Như tên của mod đã gợi ý, More Useful Items thêm vào Minecraft một lượng khá những Item mới và kỳ lạ mà bạn sẽ không thấy trong Minecraft Vanilla.
More Useful Items mod for Minecraft logo
Bắt đầu với những building blocks mới như High Five, Flowers, Bulls eye, Checkers, Pastel, Easter, Sprinkles, Temple, Aqua,Faded… sẽ cho người chơi thỏa sức sáng tạo. Cho đến những bộ quần áo hay những dụng cụ mới được làm từ: Steel, Obsidian, Emerald, … giúp người chơi dễ dàng vượt qua những thử thách của Minecraft. More Useful Items còn mang đến cho người chơi những món ăn hiện đại như  Pizza, Ice Cream hay một cốc Lemonade được làm từ chiếc máy Blender của mod.
More Useful Items mod for Minecraft 01More Useful Items mod for Minecraft 02More Useful Items mod for Minecraft 03More Useful Items mod for Minecraft 04
Có một vài item của mod được coi là những item bá đạo như Ultimate Chest hay Ultimate Coal, Ultimate Armor and Tools,.. Những item “Ultimate” này đều sử dụng Ultimate Ingot hay Ultimate Plating từ mod More Base Materials và có sức mạnh phi thường so với các item khác. Ví dụ: Ultimate Coal là nguyên liệu vĩnh cửu cho Furnace của bạn; tức chỉ với 1 ultimate coal, bạn có thể cho bao nhiêu đồ vật cần đốt cháy vào Furnace của bạn cũng được mà không phải lo nghĩ.
More Useful Items mod for Minecraft 05
More Useful Items mod for Minecraft 10More Useful Items mod for Minecraft 11More Useful Items mod for Minecraft 12More Useful Items mod for Minecraft 13More Useful Items mod for Minecraft 06More Useful Items mod for Minecraft 07More Useful Items mod for Minecraft 08More Useful Items mod for Minecraft 09

More Useful Items yêu cầu mod More Base Materials để hoạt động nên các bạn đang sử dụng More Base Materials thì rất nên sử dụng kèm More Useful Items.

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • More Base Items

Hướng dẫn cài đặt More Useful Items Mod 1.12.2/1.11.2/1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, More Useful Items v1.12.2/1.11.2/1.10.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về More Useful Items Mod 1.12.2/1.11.2/1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2 

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2