MorneCraft Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là MorneCraft.

MorneCraft mod for Minecraft logo

MorneCraft là một mod nhỏ cho Minecraft. Nó thêm vào Minecraft một loại quặng mới có tên là Morne Ore.

Morne Ore có thể được tìm thấy ở dưới lòng đất của Overworld. Nó không quá hiếm nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó. Để khai thác được Morne Ore, bạn sẽ cần một chiếc Stone Pickaxe trở lên (Golden Pickaxe sẽ không được). Khi khai thác, Morne Ore sẽ rơi ra Morne Nugget. Morne Nugget chính là nguyên liệu chính để bạn có thể chế tạo dụng cụ mới và quần áo mới của mod.

MorneCraft mod for Minecraft (2)MorneCraft mod for Minecraft (3)MorneCraft mod for Minecraft (4)MorneCraft mod for Minecraft (5)MorneCraft mod for Minecraft (6)

Bạn có thể chế tạo Morne Axe, Morne Pickaxe, Morne Sword và bộ quần áo từ Morne. Morne Sword là một vũ khí khá là mạnh. Nó gây ra 11 sát thương trên đòn đánh và có tốc độ đánh là 1.6. Bạn còn có thể nung Morne Nugget lên thành Cooked Mornenugget và bạn có thể ăn nó!

MorneCraft rất hợp để sử dụng cùng với nhiều mod khác hay trong các modpack mà bạn muốn.
Tác giả của MorneCraft cũng có ý định cập nhật thêm một số vật phẩm mới nữa cho mod trong tương lai!

MorneCraft mod for Minecraft (7)MorneCraft mod for Minecraft (8)MorneCraft mod for Minecraft (9)MorneCraft mod for Minecraft (10)MorneCraft mod for Minecraft (11)MorneCraft mod for Minecraft (12)MorneCraft mod for Minecraft (13)MorneCraft mod for Minecraft (14)MorneCraft mod for Minecraft (15)MorneCraft mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt MorneCraft Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, MorneCraft-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về MorneCraft Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2