Home » Gamer » Một trong những SMG hàng đầu của Warzone Pacific

Một trong những SMG hàng đầu của Warzone Pacific

Mặc dù là một cuộc đua sát nút, Welgun là khẩu SMG tốt nhất của Warzone. Độ giật thấp đáng kinh ngạc của bản nâng cấp giữa mùa 1 này cho phép nó hỗ trợ nhiều tệp đính kèm tăng sát thương hơn bất kỳ loại SMG nào khác trong khi vẫn giữ được độ giật có thể kiểm soát được. Nó là sự kết hợp gây chết người giữa sức mạnh và tính dễ sử dụng khi được xây dựng đúng cách. Một số lựa chọn khác cũng làm cho tầng cao nhất. Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét từng chi tiết hơn. xem thêm mac 10 loadout

SMG tốt nhất của Warzone Pacific là Welgun

Tính linh hoạt vượt trội có được nhờ độ giật cơ bản đặc biệt thấp của Welgun. Thời gian tiêu diệt (TTK) của nó khá chậm trong cấu hình cổ phiếu. Tuy nhiên, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi đánh các cú đánh của mình, vì vậy nó sẽ khá liên tục. Khi bạn bắt đầu bao gồm các tệp đính kèm, mọi thứ bắt đầu trở nên thú vị. Các tùy chọn mõm và nòng trên nhiều vũ khí Vanguard giúp tăng tốc độ bắn với chi phí quản lý độ giật. Tất cả chúng đều có các sửa đổi về băng đạn với sát thương cao hơn và các vấn đề về độ giật tương đương. TTK trông tuyệt vời khi những bổ sung này được xếp chồng lên nhau, tuy nhiên khi sử dụng, độ giật tăng đáng kể khiến trải nghiệm khó chịu. Welgun là ngoại lệ, đạt được TTK tốt nhất trong lớp ở mức độ giật mà bạn có thể chịu được bằng cách xếp chồng hai tên lửa tăng tốc độ bắn với một băng đạn sát thương cao.

M1912

Người chơi chắc chắn sẽ phát triển một danh sách tệp đính kèm SMG hơi giống với M1912 nếu bạn yêu cầu họ làm như vậy mà không biết các thuộc tính cơ bản của SMG. Bạn có thể điều chỉnh nó để có độ chính xác đáng kinh ngạc, tốc độ bắn buzzsaw, sát thương và độ ổn định trong phạm vi, v.v. Ồ, và nó có một tạp chí 100 vòng, là tạp chí lớn nhất trong lớp. Ngay cả trước khi bạn nhìn vào số liệu thống kê cơ bản tuyệt vời của M1912, nó đã được định sẵn cho sự vĩ đại. Nhanh chóng như bất kỳ SMG nào khác trong trò chơi, nó sẽ hạ gục kẻ thù. Hiện tại, SMG ở Warzone này là lớn nhất. M1912 sẽ vẫn hữu ích trong một thời gian rất dài, ngay cả khi bị giảm sức mạnh lớn.

Để tìm hiểu thêm về cấp hàng đầu này, cả hiện tại và trong tương lai,

OTs 9

Khi OTs 9 lần đầu tiên được giới thiệu trong Phần 4 của Chiến tranh Lạnh, nhiều người tin rằng kích thước băng đạn tối đa 40 viên của nó sẽ khiến nó không thể cạnh tranh với Solos cho vị trí đầu bảng. Qua các mùa tiếp theo, cốt truyện đã thay đổi đáng kể. Rất ít SMG khác có thể sánh được với tốc độ nhanh chóng mà OTs 9 tiêu diệt kẻ thù. Hầu hết người chơi sẽ sẵn lòng đổi một viên ma thuật lớn hơn để lấy nó vì sát thương chỉ đơn giản là lớn.

OTs 9 là vô đối trong các khoảng gần trong khi có một phạm vi khá nhỏ. OTs 9 có rất nhiều tốc độ di chuyển, điều này rất quan trọng trong chiến đấu tầm gần của Warzone. OTs 9 quy tắc nhờ khả năng cơ động vượt trội và sát thương tầm gần.

PPSh-41 (VG)

Hiệu suất của PPSh trong phiên bản Vanguard rất khác so với phiên bản Chiến tranh Lạnh. Với băng đạn lớn hơn nhiều, vũ khí này có vẻ giống OTs 9 hơn ở cự ly gần. Mặc dù nó không làm tan chảy kẻ thù nhanh chóng như các OT đỉnh cao, tuy nhiên, nó tiêu diệt chúng khá nhanh chóng. Ngoài ra, Vanguard PPSh có độ bồng bềnh hơn một chút so với biến thể Chiến tranh Lạnh và không có bất kỳ tệp đính kèm thời Chiến tranh Lạnh nào làm tăng tốc độ di chuyển của ngăn xếp. Mặc dù nhìn chung là một loại vũ khí ít thân thiện với người dùng hơn, nó có sức sát thương vượt trội trong tay của một người sử dụng thành thạo. Đừng mong đợi nó có cảm giác gia đình quá mức; thay vào đó, hãy mong đợi thống trị nếu bạn thử SMG cấp cao nhất này.

About Minecrafter

Hướng dẫn, thủ thuật từ A-Z - Không chỉ là hướng dẫn huongdan365.com

Bạn có thể thích

NBA 2K22 sắp sửa khởi động và một số tin tức phát hành vào ngày 10 tháng 9!

Chưa đầy một tuần kể từ khi chúng tôi tiết lộ các vận động viên …