Mpcs’ Backpacks Mod 1.14.2/1.14.1. Bạn có bao giờ cảm thấy 36 ô chứa đồ của mình là không bao giờ đủ không? Muốn cầm đi nhiều đồ vật nhưng bạn không thể di chuyển những chiếc rương của bạn một cách dễ dàng được? Minecraft có giải pháp cho bạn là Shulker Box nhưng chúng khá khó để có được. Hơn nữa, một Shulker Box chỉ thêm cho bạn 27 ô chứa đồ và bạn cảm thấy nó vẫn chưa đủ ư? Vậy cũng đừng lo vì đã có Mpcs’ Backpacks hỗ trợ bạn!

Mpcs_ Backpacks mod for Minecraft logo

Mpcs’ Backpacks thêm vào Minecraft 1.14 3 loại ba lô cho bạn sử dụng. Chúng không hề quá đắt đỏ mà lại cực kỳ tiện lợi!

 1. Small Backpack: Small Backpack có 18 ô vật phẩm. Nó rất rẻ, công thức chế tạo của nó chỉ có 7 Leathers và 2 Strings!
 2. Medium Backpack: Medium Backpack là ba lô thứ hai của mod. Medium Backpack to gấp đôi Small Backpack. Nó có tới 36 ô vật phẩm. Chính vì vậy mà để chế tạo nó, bạn cũng sẽ cần thêm nguyên liệu. Thay vì Leather và String, bạn sẽ cần thêm Gold Ingot nữa.
 3. Big Backpack: Đây là ba lô to nhất của mod! Nó có tới 54 ô vật phẩm. Để chế tạo Big Backpack, bạn sẽ cần đến 4 viên Diamonds, 3 Leathers và 2 Strings.

Bạn có thể mang trên người nhiều ba lô nhưng bạn không thể bỏ ba lô vào trong một ba lô khác được. Bạn cũng có thể đổi tên chúng sử dụng Anvil để dễ phân biệt hoặc dye chúng với những màu sắc khác nhau!

Với Mpcs’ Backpacks, bạn sẽ không còn lo thiếu hòm đồ khi đi thám hiểm nữa!

Mpcs_ Backpacks mod for Minecraft (2)Mpcs_ Backpacks mod for Minecraft (3)Mpcs_ Backpacks mod for Minecraft (4)Mpcs_ Backpacks mod for Minecraft (5)Mpcs_ Backpacks mod for Minecraft (6)Mpcs_ Backpacks mod for Minecraft (7)Mpcs_ Backpacks mod for Minecraft (8)Mpcs_ Backpacks mod for Minecraft (9)Mpcs_ Backpacks mod for Minecraft (10)Mpcs_ Backpacks mod for Minecraft (11)Mpcs_ Backpacks mod for Minecraft (12)Mpcs_ Backpacks mod for Minecraft (13)Mpcs_ Backpacks mod for Minecraft (14)Mpcs_ Backpacks mod for Minecraft (15)Mpcs_ Backpacks mod for Minecraft (16)Mpcs_ Backpacks mod for Minecraft (17)Mpcs_ Backpacks mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Mpcs’ Backpacks Mod 1.14.2/1.14.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2