Home » Featured » MrCrayfish’s Furniture Mod 1.16.3 / 1.16.1 / 1.15.2 – Các tính năng đặc biệt

MrCrayfish’s Furniture Mod 1.16.3 / 1.16.1 / 1.15.2 – Các tính năng đặc biệt

Mrcrayfish Furniture Mod là phiên bản Minecraft Mod bao gồm hơn 80 món đồ nội thất để bạn trang trí ngôi nhà mơ ước của mình trong thế giới mở Minecraft. Với nhiều tính năng đặc biệt, chúng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị.

Nếu là một fan cuồng của game sinh tồn Minecraft, hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với khái niệm Mod hay Minecraft Mod đúng không? Tuy trò chơi này mang đầy tính sáng tạo, hệ thống vật phẩm phong phú và được cập nhật thường xuyên nhưng muốn game đa dạng hơn thì bạn phải cài thêm nhiều Mod. Mod là chìa khóa giúp bạn khai thác sâu hơn các tính năng trong Minecraft, cung cấp cho người chơi nhiều vật phẩm, công cụ, công trình, tính năng… để bạn thỏa sức sáng tạo và xây dựng thế giới theo phong cách riêng. theo cách riêng của nó. Furniture Mod bù đắp cho những thiếu sót mà Minecraft đã bỏ qua sau nhiều lần cập nhật – đó là hệ thống đồ đạc thực sự. Hãy tham khảo bài viết này để biết được những điểm đặc biệt và kinh nghiệm của Mrcrayfish Furniture Mod nhé.

Các tính năng đặc biệt của Mrcrayfish Furniture Mod

Mrcrayfish Furniture Mod có 3 tính năng:

Bao gồm hơn tám mươi món đồ nội thất độc đáo, chức năng hoạt động theo nhiều khối, không chỉ là một vật trang trí và một hệ thống thư hoạt động đầy đủ, gửi các vật phẩm và khối cho người chơi xung quanh máy chủ của bạn.
Bao gồm hơn tám mươi món đồ nội thất độc đáo

Bản mod này bổ sung những thứ mà Minecraft đã thiếu trong nhiều năm, đồ nội thất! Nó bao gồm hơn 80 món đồ nội thất độc đáo để trang trí phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách và thậm chí cả khu vườn của bạn! Biến ngôi nhà của bạn thành ngôi nhà mơ ước mà bạn chưa bao giờ có được từ trước đến nay.

Chức năng hoạt động trong nhiều khối, không chỉ là một trang trí

Tính năng này giúp bạn tạo khối với nhiều màu sắc theo ý tưởng của mình. Nó là công cụ để bạn trang trí căn phòng của bạn với nội thất phong phú.

Hệ thống thư hoạt động đầy đủ, gửi các vật phẩm và khối cho người chơi xung quanh máy chủ của bạn
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi các vật phẩm do mình tạo ra cho những người chơi khác. Bạn cũng có thể trao đổi các món đồ với nhau để nâng cao tính thẩm mỹ cho những căn phòng với nội thất tiện nghi.

Những trải nghiệm thú vị của Mrcrayfish Furniture Mod

Một trong những điểm thú vị của Minecraft là người chơi có thể tự do xây dựng nhà cửa, công trình của mình. Nhưng số lượng vật phẩm trang trí nhà cửa trong Minecraft khá khiêm tốn và không đủ để thỏa mãn những người chơi cầu kỳ và khắt khe. MrCrayFishs Furniture Mod 1.16.1 / 1.15.2 là bản mod bổ sung thêm các vật phẩm trong game như bàn ghế, tủ lạnh, thậm chí cả TV, máy tính để bàn… Đây là một bản mod tuyệt vời dành cho những người chơi thích tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng khi xây nhà, trồng cây, trang trí nhà cửa khỏi phải nói, những vật dụng trang trí này mang đến cho game cảm giác ấm cúng, thoải mái, hiện đại hơn.
MrCrayfish’s Furniture Mod bổ sung hơn 80 món đồ nội thất độc đáo để trang trí nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, khu vườn và hơn thế nữa trong Minecraft. Cho đến nay, nó là mod đồ nội thất tốt nhất cho Minecraft và có rất nhiều tùy chọn khác nhau. MrCrayfish’s Furniture Mod không chỉ có rất nhiều món đồ nội thất khác nhau mà mỗi món đồ nội thất còn có nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau. Một số đồ đạc cũng có thể được sử dụng. Ví dụ, bạn có thể để đồ trên giá và cất đồ vào ngăn kéo. Bạn thậm chí có thể ngồi trên ghế và đi văng mà MrCrayfish’s Furniture Mod thêm vào.

MrCrayfish’s Furniture Mod cho Minecraft Liên kết tải xuống:

furniture mod 1.16.3

About Do Hung

Tôi là Đỗ Mạnh Hùng chuyên về marketing online, đam mê về SEO. Rất vui làm quen với các bạn!

Bạn có thể thích

iOS 14.4: Anh em nên nâng cấp ngay, vì bản HĐH này vá 3 lỗ hổng khá nghiêm trọng

Đêm qua theo giờ Việt Nam, Apple đã ra mắt bản hệ điều hành iOS …

Trả lời