Mute Pistons Mod 1.14.4/1.13.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Mute Pistons.

Mute Pistons mod for Minecraft logo

Piston là một block rất nổi tiếng ở trong Minecraft. Được giới thiệu đến với người chơi từ những phiên bản Beta 1.7. Piston có một khả năng rất đặc biệt là nó có thể đẩy các block đi khi có tín hiệu redstone. Sticky Piston còn có thể kéo các block khác lại nữa.

Piston cho phép người chơi xây dựng rất rất nhiều thứ mới lạ cho Minecraft. Bạn có thể xây một cái cửa tự động đóng/mở sử dụng Piston, một cái thang máy, một cái Redstone Clock, vân vân.

Mute Pistons mod for Minecraft (2)Mute Pistons mod for Minecraft (3)Mute Pistons mod for Minecraft (4)Mute Pistons mod for Minecraft (5)

Mute Pistons là một mod nhỏ có liên quan đến block này của trò chơi. Mute Pistons chỉ thêm vào Minecraft đúng một tính năng đó là làm cho những chiếc Piston/Sticky Piston sẽ không phát ra âm thanh khi chúng đẩy/kéo nữa. Lý do Mute Pistons được tạo ra là vì ở trong những xây dựng sử dụng nhiều Piston, âm thanh của chúng có thể rất ồn và gây khó chịu cho người chơi nên Serilum (người thiết kế mod) đã tạo ra Mute Pistons để ngăn chặn điều này.

Mute Pistons sẽ hoạt động ngay lập tực khi bạn cài đặt nó. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mute Pistons mod for Minecraft (6)Mute Pistons mod for Minecraft (7)Mute Pistons mod for Minecraft (8)Mute Pistons mod for Minecraft (9)Mute Pistons mod for Minecraft (10)Mute Pistons mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Mute Pistons Mod 1.14.4/1.13.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Mute-Pistons-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Mute Pistons Mod 1.14.4/1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2