MyBrightness Mod 1.14.3. Nếu như bạn đã chơi Modded Minecraft đã lâu thì hẳn bạn đã từng nghe qua một mod có tên là Gammabright. Gammabright là một mod về độ sáng (brightness) cho Minecraft. Nó cho phép điều chỉnh độ sáng của vùng tối trong Minecraft, giúp người chơi nhìn được ở những khu vực rất tối hoặc ở dưới nước. Gammabright được khá nhiều người sử dụng vì độ hữu ích của nó. Thế nhưng, hiện tại, phiên bản mới nhất của Gammabright chỉ có thể sử dụng cho Minecraft 1.12.2. Nhưng đừng lo lắng vì đã có MyBrightness! MyBrightness sẽ là một sự thay thế thích hợp cho Gammabright cho Minecraft 1.14.3!

MyBrightness mod for Minecraft logo

MyBrightness là một mod rất đơn giản. Nó tuy không có nhiều tùy chỉnh tiên tiến như ở Gammabright nhưng nó vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính của nó là cho phép người chơi có nhiều sự điều khiển về ánh sáng hơn. Nó có thể làm Minecraft sáng lên đến 15 lần! Điều này làm cho trời sáng cũng như trời tối, hang động thì cũng như ở ngoài trời!

Để sử dụng, bạn có 3 phím tắt đó là Num4, Num5 và Num6 (mặc định là vậy nhưng bạn hoàn toàn có thể đổi chúng ở trong Control). Theo mặc định thì phím Num5 là để bật/tắt tính năng của mod còn Num4 sẽ giảm độ sáng của bạn và Num6 sẽ tăng độ sáng của bạn.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

MyBrightness mod for Minecraft (2)MyBrightness mod for Minecraft (3)MyBrightness mod for Minecraft (4)MyBrightness mod for Minecraft (5)MyBrightness mod for Minecraft (6)MyBrightness mod for Minecraft (7)MyBrightness mod for Minecraft (8)MyBrightness mod for Minecraft (9)MyBrightness mod for Minecraft (10)MyBrightness mod for Minecraft (11)MyBrightness mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về MyBrightness Mod 1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3