Nametags Without Anvils Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Nametags Without Anvils.

Nametags Without Anvils mod for Minecraft logo

Nametags Without Anvils là một mod rất hay cho Minecraft. Nó thêm vào Minecraft một tính năng mới đó là cho phép người chơi đổi tên của Nametag mà không cần sử dụng đến Anvil.

Bình thường, để đổi tên của Nametag, bạn sẽ cần cho chúng vào Anvil mới được. Với Nametag Without Anvils, bạn chỉ cần một chiếc Feather là được.

Nametags Without Anvils mod for Minecraft (1)Nametags Without Anvils mod for Minecraft (2)Nametags Without Anvils mod for Minecraft (3)Nametags Without Anvils mod for Minecraft (4)Nametags Without Anvils mod for Minecraft (5)

Để làm được điều này, bạn sẽ cần cầm Nametag trên tay phụ của bạn rồi cầm Feather trên tay chính của bạn và cuối cùng ấn chuột phải. Nó sẽ hiện ra một giao diện để bạn có thể đổi tên cho Nametag của bạn ngay lập tức mà không cần dùng tới Anvils.

Nametags Without Anvils còn có một tính năng mà bạn có thể bật lên ở trong file config của mod đó là cho phép người chơi đổi tên của tất cả các vật phẩm (chứ không còn giới hạn với Nametag) sử dụng Feather. Cũng tương tự như Nametag, bạn sẽ cần cầm vật phẩm muốn đổi tên trên tay phụ, Feather trên tay chính rồi nhấn chuột phải là được!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Nametags Without Anvils mod for Minecraft (6)Nametags Without Anvils mod for Minecraft (7)Nametags Without Anvils mod for Minecraft (8)Nametags Without Anvils mod for Minecraft (9)Nametags Without Anvils mod for Minecraft (10)Nametags Without Anvils mod for Minecraft (11)Nametags Without Anvils mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Nametags Without Anvils Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Nametags-Without-Anvils-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Nametags Without Anvils Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4