Natures Emerald Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Natures Emerald.

Natures Emerald mod for Minecraft logo

Nếu như bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm mới mẻ cho Minecraft thì đây sẽ là một mod thích hợp cho dành cho bạn! Natures Emerald thêm vào Minecraft khá nhiều thứ mới!

Đầu tiên, Natures Emerald thêm vào Minecraft 6 loại khoáng sản mới đó là: Kyanite, Fluorite, Jadeite, Golden Beryl, Silicon và Carbon. Một số thông tin và những loại khoáng sản này là bạn có thể tìm thấy Kyanite ở Y từ 4->64; Fluorite ở Y từ 4->50; Jadeite ở Y từ 1->22; Golden Beryl ở Y từ 1->20; Silicon ở Y từ 6->48; Carbon ở Y từ 15->99. Chúng có thể được sử dụng để kết hợp và chế tạo thành quần áo và dụng cụ khác nhau!

Natures Emerald mod for Minecraft (2)Natures Emerald mod for Minecraft (3)Natures Emerald mod for Minecraft (4)Natures Emerald mod for Minecraft (5)Natures Emerald mod for Minecraft (6)Natures Emerald mod for Minecraft (7)

Tiếp đến, Natures Emerald thêm vào Minecraft một biome mới có tên là Terra. Ở đây, bạn có thể tìm thấy 2 loại cây mới của mod là Ash Tree và Cedar Tree. Cùng với 2 loại mob mới tên là Terra và Usha. Terra thì một sinh vật thù địch, sẽ tấn công người chơi. Còn Usha là một chú lợn có màu nâu. Mod cũng thêm vào Minecraft nhiều loại building block mới như Greenstone và nhiều loại đồ ăn mới nữa!

Natures Emerald mod for Minecraft (8)Natures Emerald mod for Minecraft (9)Natures Emerald mod for Minecraft (10)Natures Emerald mod for Minecraft (11)Natures Emerald mod for Minecraft (12)Natures Emerald mod for Minecraft (13)Natures Emerald mod for Minecraft (14)Natures Emerald mod for Minecraft (15)Natures Emerald mod for Minecraft (16)Natures Emerald mod for Minecraft (17)Natures Emerald mod for Minecraft (18)Natures Emerald mod for Minecraft (19)Natures Emerald mod for Minecraft (20)Natures Emerald mod for Minecraft (21)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Natures Emerald Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Natures-Emerald-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Natures Emerald Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2