Home » Gamer » NBA 2K22 sắp sửa khởi động và một số tin tức phát hành vào ngày 10 tháng 9!

NBA 2K22 sắp sửa khởi động và một số tin tức phát hành vào ngày 10 tháng 9!

Chưa đầy một tuần kể từ khi chúng tôi tiết lộ các vận động viên trang bìa của năm nay, và bây giờ đã đến lúc mang đến cho bạn những trải nghiệm đầu tiên về những gì vượt ra ngoài ảnh bìa.

Đây chỉ là cái nhìn ban đầu về một số tính năng mới sắp có trong NBA 2K22, với thông tin chuyên sâu hơn sẽ ra mắt vào tháng 8 và tháng 9 để tiết lộ thêm về những tính năng mới trong phiên bản tiếp theo của trò chơi video mô phỏng bóng rổ bán chạy nhất NBA. Chi tiết xem thêm: nba 2k22 release date

ON-THE-COURT GAMEPLAY

Những cải tiến chính về lối chơi trên sân đang được thực hiện để giúp người chơi không chỉ kiểm soát nhiều hơn cách họ ghi bóng mà còn cả cách họ chống lại những động thái đó ở phòng thủ. Đó chỉ là sự khởi đầu. Những thay đổi về lối chơi có tác động hơn sẽ được giới thiệu cùng với đoạn giới thiệu NBA 2K22 Gameplay Reveal đầu tiên sẽ ra mắt vào cuối tháng 8.

  • OFFENSE – Hạ gục các hậu vệ khỏi pha rê bóng bằng các đòn kết hợp và di chuyển đặc trưng mới, bắn nhảy chính xác, lao vào dòng xe cộ và cản phá các con hẻm đều trở nên dựa trên kỹ năng nhiều hơn. Chỉ số thông minh bóng rổ và kỹ năng đánh gậy đóng một vai trò lớn hơn nữa trong việc ngăn cách những người chơi tấn công hàng đầu.
  • DEFENSE – Một cuộc thi bắn được cải tiến hoàn toàn và hệ thống chặn làm nổi bật kho vũ khí gồm các công cụ phòng thủ mới theo ý của bạn. Chơi phòng thủ nghẹt thở trên vành đai và trong sơn chưa bao giờ cảm thấy bổ ích hơn bao giờ hết, mang lại cho những người phòng thủ ưu tú khả năng thực sự thay đổi kết quả của trò chơi.

SEASONS

Trên các trải nghiệm yêu thích của người hâm mộ, Phần cho phép người chơi mở rộng và nâng cao tham vọng hoop của họ rất lâu sau khi trò chơi ra mắt. Miễn phí cho tất cả người chơi 2K22 ở chế độ MyTEAM, MyCAREER và The W [PlayStation®5 / Xbox Series X | S], nó mang lại nhiều nội dung hơn, nhiều phần thưởng hơn và nhiều cách chơi hơn. Và năm nay, Seasons sẽ giới thiệu một cách hoàn toàn mới để nâng cấp MyPLAYER của bạn và kiếm các giải thưởng MyPLAYER thú vị trong Thành phố [PS5 ™ / XBS] và trong Vùng lân cận [PlayStation®4 / Xbox One / Nintendo Switch / PC].

About Minecrafter

Hướng dẫn, thủ thuật từ A-Z - Không chỉ là hướng dẫn huongdan365.com

Bạn có thể thích

Cách cài đặt Optifine 1.18.2 cho Windows / Macos

Optifine là một tài nguyên cần thiết cho người chơi Minecraft vì nó cho phép …