Nether Enhancement Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Nether Enhancement.

Nether Enhancement mod for Minecraft logo

Nether Enhancement là một mod được tạo ra với mục đích làm cho Nether trở nên đa dạng hơn và đáng để người chơi khám phá hơn. Nó làm điều này bằng cách thêm vào Nether ở trong Minecraft những loại khoáng sản mới và một vài vật phẩm đặc biệt mà bạn có thể chế tạo từ nó.

Đầu tiên, Nether Enhancement thêm vào Minecraft 2 loại Quart mới (một loại có màu xanh và một loại có màu đỏ). Các loại Quartz này (và cả Quartz thường) có thể được sử dụng để chế tạo những bộ dụng cụ, quần áo thông thường và một chiếc Multi-tool (kết hợp của nhiều dụng cụ).

Nether Enhancement mod for Minecraft (2)Nether Enhancement mod for Minecraft (3)Nether Enhancement mod for Minecraft (4)Nether Enhancement mod for Minecraft (5)Nether Enhancement mod for Minecraft (6)

Tiếp đến, bạn có thể sử dụng Quartz để chế tạo Pigman Agitators. Pigman Agitator khi kích hoạt (active) sẽ lập tức làm cho Pigman tấn công bạn. Ngược lại, khi nó không hoạt động (inactive) thì Pigman sẽ trở nên hòa bình với bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng Quartz để chế tạo Quartz Fruit. Quartz Fruit là một đồ ăn đặc biệt. Khi ăn nó, bạn sẽ nhận được một vài hiệu ứng tốt.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Nether Enhancement mod for Minecraft (7)Nether Enhancement mod for Minecraft (8)Nether Enhancement mod for Minecraft (9)Nether Enhancement mod for Minecraft (10)Nether Enhancement mod for Minecraft (11)Nether Enhancement mod for Minecraft (12)Nether Enhancement mod for Minecraft (13)Nether Enhancement mod for Minecraft (14)Nether Enhancement mod for Minecraft (15)Nether Enhancement mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Nether Enhancement Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Nether-Enhancement-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Nether Enhancement Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4