Nether Things Mod 1.14.2 là một mod được thiết kế với mục đích thay đổi, cải thiện Nether cho Minecraft 1.14. Nó thêm vào Nether khá nhiều thứ mới mẻ!

Nether Things mod for Minecraft logo

Nether Things thêm vào Nether của Minecraft 9 loại khoáng sản mới. Trong số đó, 7 loại khoáng sản là những khoáng sản ở Overworld nhưng là phiên bản của Nether (ví dụ như Nether Coal Ore, Nether Diamond Ore, vân vân). Một loại là Glowstone Ore xuất hiện ở Overworld và một loại là khoáng sản hoàn toàn mới của mod có tên Vibranium Ore.

Tiếp đến, Nether Things thêm vào Minecraft những bộ quần áo và dụng cụ mới có phông nền của Nether. Nether Things cho phép bạn chế tạo quần áo và dụng cụ được làm từ Nether Bricks, Glowstone và Vibranium. Quần áo và dụng cụ từ Vibranium khá là mạnh. Chúng được cho là mạnh hơn cả Diamond.

Nether Things mod for Minecraft (2)Nether Things mod for Minecraft (3)Nether Things mod for Minecraft (4)Nether Things mod for Minecraft (5)Nether Things mod for Minecraft (6)Nether Things mod for Minecraft (7)Nether Things mod for Minecraft (8)Nether Things mod for Minecraft (9)

Nether Things cũng làm cho môi trường của Nether trở nên sinh động hơn bằng cách thêm vào các loại cây đặc biệt cho Nether. Nấm của Nether cũng có thể được sử dụng để chế tạo một loại đồ ăn đặc biệt của mod nữa! Nether Things cũng thêm vào Minecraft một số block mới trong đó có Lava Sponge. Lava Sponge có khả năng hút Lava!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Bạn có thể sử dụng mod Roughly Enough Items để có thể xem công thức chế tạo một cách đơn giản!

Nether Things mod for Minecraft (9)Nether Things mod for Minecraft (10)Nether Things mod for Minecraft (11)Nether Things mod for Minecraft (12)Nether Things mod for Minecraft (13)Nether Things mod for Minecraft (14)Nether Things mod for Minecraft (15)Nether Things mod for Minecraft (16)Nether Things mod for Minecraft (17)Nether Things mod for Minecraft (18)Nether Things mod for Minecraft (19)Nether Things mod for Minecraft (20)Nether Things mod for Minecraft (21)Nether Things mod for Minecraft (22)Nether Things mod for Minecraft (23)Nether Things mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Fabric.
 • Fabric API.

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Nether Things Mod 1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2