Nethercraft Classic Mod 1.14.4/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Nethercraft Classic.

Nethercraft Classic mod for Minecraft logo

Nether là một Dimension đã có ở Minecraft từ rất lâu rồi. Nether là một nơi khá quan trọng ở trong Minecraft. Nó được coi là địa ngục của Minecraft vì phông nền đỏ và nóng của nó. Nether thường có một vài mục đích chính. Bạn sẽ đến Nether để tìm Quartz hay Glowstone. Bạn cũng có thể tìm thấy những sinh vật mới như Zombie Pigman, Ghast, Wither Skeleton, vân vân.

Nhiều người chơi Minecraft vẫn thường cho rằng Nether có quá ít thứ (content) so với Overworld và nó cần được đổi mới. Chính vì vậy, Nethercraft Classic đã được tạo ra.

Nethercraft Classic mod for Minecraft (2)Nethercraft Classic mod for Minecraft (3)Nethercraft Classic mod for Minecraft (4)Nethercraft Classic mod for Minecraft (5)Nethercraft Classic mod for Minecraft (6)Nethercraft Classic mod for Minecraft (7)Nethercraft Classic mod for Minecraft (8)

Nethercraft Classic thay đổi rất nhiều và cũng đem lại rất nhiều thứ mới cho Nether. Mục đích của nó là để làm Nether trở thành một nơi đa dạng hơn, phong phú hơn mà người chơi có thể ở và sinh sống hoàn toàn ở đó.

Nethercraft Classic sẽ thêm vào Nether ở Minecraft những thứ mới như một loại cây mới, môi trường mới, những sinh vật mới, khoáng sản mới và rất nhiều thứ để các bạn tự khám phá nữa!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Nethercraft Classic mod for Minecraft (9)Nethercraft Classic mod for Minecraft (10)Nethercraft Classic mod for Minecraft (11)Nethercraft Classic mod for Minecraft (12)Nethercraft Classic mod for Minecraft (13)Nethercraft Classic mod for Minecraft (14)Nethercraft Classic mod for Minecraft (15)Nethercraft Classic mod for Minecraft (16)Nethercraft Classic mod for Minecraft (17)Nethercraft Classic mod for Minecraft (18)Nethercraft Classic mod for Minecraft (19)Nethercraft Classic mod for Minecraft (20)Nethercraft Classic mod for Minecraft (21)Nethercraft Classic mod for Minecraft (22)Nethercraft Classic mod for Minecraft (23)Nethercraft Classic mod for Minecraft (24)Nethercraft Classic mod for Minecraft (25)Nethercraft Classic mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Nethercraft Classic Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Nethercraft-Classic-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Nethercraft Classic Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2