Netherite Horse Armor Mod 1.16.3. Ở phiên bản 1.16 của Minecraft, Mojang giới thiệu đến với người chơi rất nhiều thứ mới ở trong Nether và gần như làm lại hoàn toàn Nether (chính vì vậy mà phiên bản cập nhật này còn được gọi tên là “The Nether Update”).

Netherite Horse Armor Mod mod for Minecraft logo

Một trong những thứ mới được giới thiệu đến với người chơi là một block có tên “Ancient Debris”. Ancient Debris sẽ được sử dụng để chế tạo thành Netherite Scrap và từ Netherite Scrap thành Netherite. Netherite là một loại nguyên liệu còn mạnh hơn cả Diamond. Khi bạn kết hợp dụng cụ và quần áo Diamond với Netherite ở trong Smithing Table, chúng được nâng cấp lên thành dụng cụ/quần áo Netherite. Những bộ dụng cụ và quần áo này mạnh hơn Diamond một cách đáng kể.

Netherite Horse Armor Mod mod for Minecraft (2)Netherite Horse Armor Mod mod for Minecraft (3)Netherite Horse Armor Mod mod for Minecraft (4)Netherite Horse Armor Mod mod for Minecraft (5)Netherite Horse Armor Mod mod for Minecraft (6)

Netherite Horse Armor Mod là một mod đơn giản. Nó sẽ thêm vào Minecraft một vật phẩm mới mà người chơi có thể nâng cấp lên thành phiên bản Netherite đó chính là Horse Armor. Tương tự như nhiều các vật phẩm khác, để nâng cấp Horse Armor lên Netherite, bạn chỉ cần kết hợp Diamond Horse Armor với 1 Netherite Ingot ở trong Smithing Table là được. Netherite Horse Armor cũng có thể xuất hiện ở trong các chiếc rương ở Bastion.

Netherite Horse Armor sẽ cho ngựa của bạn nhiều bảo vệ hơn. Tương tự như nhiều vật phẩm khác, nó cũng sẽ không bị cháy khi ném vào Lava.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Netherite Horse Armor Mod mod for Minecraft (7)Netherite Horse Armor Mod mod for Minecraft (8)Netherite Horse Armor Mod mod for Minecraft (9)Netherite Horse Armor Mod mod for Minecraft (10)Netherite Horse Armor Mod mod for Minecraft (11)Netherite Horse Armor Mod mod for Minecraft (13)Netherite Horse Armor Mod mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Netherite Horse Armor Mod 1.16.3 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Netherite-Horse-Armor-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Netherite Horse Armor Mod 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3