Never Break Mod 1.16.3/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.3 có tên là Never Break.

Never Break mod for Minecraft logo

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp lỡ làm vỡ các vật phẩm quan trọng của mình chưa? Không để ý và để làm vỡ mất chiếc Pickaxe với Fortune 3 hay là để các con quái vật đánh mình và làm vỡ quần áo? Nếu như bạn hay rơi vào các trường hợp này thì Never Break sẽ là một mod dành cho bạn.

Never Break thêm vào Minecraft một cường hóa có tên là Persistence. Persistence là cường hóa có thể được áp dụng lên quần áo hoặc dụng cụ.

Never Break mod for Minecraft (2)Never Break mod for Minecraft (3)Never Break mod for Minecraft (4)Never Break mod for Minecraft (5)

Persistence là một cường hóa đặc biệt. Nó sẽ không tăng chỉ số gì cho dụng cụ hay quần áo của bạn cả. Thế nhưng, nó đảm bảo bạn sẽ không làm vỡ dụng cụ/quần áo của mình để còn có thể đem về sửa.

Persistence sẽ làm cho quần áo và dụng cụ của bạn không hoạt động nữa khi độ bền của chúng rơi xuống 1. Điều này đơn giản sẽ làm cho quần áo/dụng cụ của bạn không thể bị hỏng và bạn có thể đem chúng về để còn có thể sửa chữa chúng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Never Break mod for Minecraft (6)Never Break mod for Minecraft (7)Never Break mod for Minecraft (8)Never Break mod for Minecraft (9)Never Break mod for Minecraft (10)Never Break mod for Minecraft (11)Never Break mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Never Break Mod 1.16.3/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Never-Break-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Never Break Mod 1.16.3/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4