Home » Featured » Những lí do khiến bạn nên sử dụng video giải thích cho doanh nghiệp

Những lí do khiến bạn nên sử dụng video giải thích cho doanh nghiệp

Video giải thích là một cách tuyệt vời để kết nối với khách hàng của bạn và giải thích những gì bạn làm một cách nhanh chóng, dễ hiểu. Họ có thể giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn và cung cấp nhiều lợi ích mà bạn có thể chưa tính đến. Trong bài đăng trên blog này, chúng ta sẽ thảo luận về 5 lý do hàng đầu để tạo video giải thích và cách bạn có thể hưởng lợi từ chúng.

Những lý do hàng đầu để tạo video giải thích và cách bạn có thể thu lợi từ chúng

Khi nói đến tiếp thị trực tuyến, có rất nhiều chiến lược khác nhau mà bạn có thể sử dụng để thu hút sự chú ý xứng đáng của doanh nghiệp. Một trong những phương pháp hiệu quả nhất là sử dụng các video giải thích. Video giải thích là những video ngắn, hoạt hình giải thích những gì doanh nghiệp của bạn làm và cách nó có thể giúp khách hàng. Chúng là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng tiềm năng và tăng nhận thức về thương hiệu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận năm lý do tại sao bạn nên tạo video giải thích cho doanh nghiệp của mình và cách bạn có thể thu lợi từ chúng.

Tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận

Sử dụng video giải thích để tăng doanh số bán hàng. Chuyển đổi tăng 74% khi bao gồm nội dung video mang tính thông tin hoặc minh họa. Chỉ cần thêm nội dung video vào các bài đánh giá sản phẩm hoặc blog của công ty nếu bạn đang làm trong ngành thương mại điện tử. Trong một nghiên cứu tiếp thị mù, gần 3/4 số người tham gia mua hàng ngay lập tức hoặc quay lại sau đó.

Một nghiên cứu khác cho thấy tỷ lệ chuyển đổi cao hơn đáng kể – lên đến 85% – sau khi xem video giải thích. Do đó, một video nhỏ chính xác là thứ bạn cần nếu bạn quan tâm đến việc bán một hàng hóa hoặc dịch vụ và muốn khách hàng quảng bá thương hiệu của bạn và quay lại với bạn nhiều lần.

Làm nổi bật điểm mạnh của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn

Nếu người xem có thể sử dụng sản phẩm của bạn đúng cách, các video giải thích của bạn sẽ tăng lợi nhuận và tăng doanh số bán hàng. Trong nội dung bạn cung cấp, hãy thảo luận về những ưu điểm của dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. Thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu bằng cách chứng minh cách dịch vụ của bạn có thể cải thiện cuộc sống hàng ngày, làm cho các công việc phức tạp trở nên đơn giản hơn hoặc giải quyết một vấn đề.

Giải thích các khái niệm phức tạp

Một người mới có thể cảm thấy khó khăn khi sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn, nhưng bạn có thể làm cho các chủ đề phức tạp trở nên đơn giản. Bạn có thể đạt được điều này bằng cách phát triển các hướng dẫn ngắn giúp đơn giản hóa cách sử dụng một vài công cụ thiết thực. Mọi người sẽ đánh giá cao những lời giải thích hữu ích. Khi bạn cung cấp dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc hàng đầu, mức độ phổ biến của sản phẩm sẽ đồng thời tăng lên. Ví dụ: nếu bạn đã phát triển một ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy thảo luận về bất kỳ tính năng nào mà mọi người có thể đã bỏ lỡ hoặc chứng minh những điều thú vị bạn có thể làm với các công cụ đi kèm.

Đứng về phía khách hàng

Khi bạn trình bày cách sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của mình, đưa ra lời khuyên hữu ích và thủ thuật tiết kiệm thời gian, đồng thời tiết lộ thông tin cho phép sử dụng sản phẩm ngoài dự kiến, bạn sẽ chiếm được cảm tình của khách hàng. Bằng cách này, bạn đứng về phía khách hàng và cho thấy rằng bạn hiểu biết về các hoạt động hàng ngày của họ và họ có thể giải quyết những khó khăn của họ với sự trợ giúp của bạn.

Xem thêm:  Để tăng doanh số bán hàng chúng ta nên sử dụng loại video nào?

 

Để góp phần cho video giải thích của bạn trở nên dễ hiểu và thu hút được mọi người trên khắp thế giới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm thêm phụ đề vào video của mình đó chính là Add Subtitles To A Video. Với phần mềm này mọi người trên khắp thế giới đều có thể xem video của bạn và hiểu được nội dung của nó.

Chi tiết: Add Subtitles To A Video

About Minecrafter

Hướng dẫn, thủ thuật từ A-Z - Không chỉ là hướng dẫn huongdan365.com

Bạn có thể thích

Giới thiệu nhân viên kỹ thuật số

Trong nhiều doanh nghiệp, quá trình giới thiệu nhân viên mới có thể gây khó …