Home » Featured » Những lợi ích mà phụ đề chi tiết mang lại cho chúng ta

Những lợi ích mà phụ đề chi tiết mang lại cho chúng ta

Bạn đang tìm cách làm cho video của mình trở nên hấp dẫn và dễ hiểu hơn? Phụ đề chi tiết có thể là câu trả lời bạn đang tìm kiếm! Trái ngược với những gì một số người tin tưởng, phụ đề chi tiết không chỉ dành cho những người khiếm thính. Trên thực tế, phụ đề chi tiết có thể hữu ích cho tất cả mọi người – kể cả những người không có thời gian để xem toàn bộ video. Ngoài ra, phụ đề chi tiết có thể giúp ích cho SEO bằng cách cung cấp phụ đề chi tiết.

Phụ đề chi tiết là gì?

Nói chung, phụ đề chi tiết đề cập đến bản sao văn bản của một bản âm thanh trong video được trình bày từng dòng dọc theo cuối màn hình. Đối thoại, tín hiệu âm thanh cho bầu không khí và cảm xúc, thông tin chi tiết về cảnh hoặc âm nhạc, v.v. tất cả đều có thể được đưa vào chú thích. Họ có thể nói một ngôn ngữ khác với âm thanh hoặc cùng một ngôn ngữ.

Chiến lược hiệu quả nhất để tăng lượng người xem và mức độ tương tác với bất kỳ tài liệu video nào là sử dụng phụ đề vì chúng linh hoạt, mang tính giáo dục và có thể được thêm vào bất kỳ video nào.

 

Xem thêm: Những lí do khiến bạn nên sử dụng video giải thích cho doanh nghiệp

 

Những lợi ích mà phụ đề chi tiết đem lại

Khi xem video, hầu hết chúng ta chỉ muốn có thể hiểu những gì đang được nói. Đây là lý do tại sao phụ đề chi tiết rất quan trọng. Phụ đề chi tiết là phụ đề chi tiết xuất hiện trên màn hình, đảm bảo rằng mọi người đều có thể theo dõi video. Chúng hoàn hảo cho những người muốn xem video mà không có âm thanh hoặc cho những người cần một chút trợ giúp để hiểu những gì đang được nói.

  • Khả năng tiếp cận

Chỉ riêng ở Mỹ, khoảng 13% dân số bị khó nghe ở một mức độ nào đó, chỉ ở một bên tai hoặc cả hai. Phụ đề chi tiết cho phép mọi người tham gia vào phương tiện video mà không cảm thấy bị loại trừ.

  • Hiệu suất SEO

Cung cấp phụ đề cho video của bạn cũng giống như đính kèm bản ghi và có thể giúp cải thiện xếp hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ làm tăng cơ hội được nhìn thấy của bạn khi mọi người tìm kiếm bạn.

  • Học ngôn ngữ

Xem nội dung video bằng tiếng nước ngoài có phụ đề giúp hiểu và ghi nhớ. Đó là bởi vì phụ đề chi tiết hoạt động với một giác quan khác với thính giác. Cụ thể, nó cho phép người xem nhìn thấy các từ được viết ra, giúp dễ dàng ghi chúng vào bộ nhớ.

  • Kinh nghiệm người dùng

Chú thích có thể giúp mọi người xem nội dung trong những tình huống mà họ thường không thể. Nó cho phép xem trong im lặng ở những nơi như tàu điện ngầm đông đúc hoặc thư viện im lặng.

  • Tìm kiếm Nội dung

Việc đính kèm bản ghi nội dung vào video của bạn cũng có thể có lợi từ quan điểm sáng tạo bằng cách cho phép bạn nhanh chóng chuyển đến các phần bạn muốn chỉnh sửa hoặc mở rộng.

Nếu như bạn chưa tìm kiếm được ứng dụng nào để có thể thêm phụ đề cho video của bạn thì bạn không cần phải tìm kiếm nữa hãy sử dụng phần mềm Add Subtitles To A Video – thêm phụ đề vào video. Với sự giúp đỡ của phần mềm này video của bạn sẽ dễ dàng được nhiều người biết đến hơn và đặc biệt là những người khiếm thính hay những người không thể hiểu ngôn ngữ của bạn họ cũng có thể xem và hiểu được nội dung trong video của bạn.

Chi tiết: Add Subtitles To A Video

About Minecrafter

Hướng dẫn, thủ thuật từ A-Z - Không chỉ là hướng dẫn huongdan365.com

Bạn có thể thích

Giới thiệu nhân viên kỹ thuật số

Trong nhiều doanh nghiệp, quá trình giới thiệu nhân viên mới có thể gây khó …