Home » Marketing Online » Có thể bạn chưa biết Niche Site là gì, ý nghĩa của niche site ?

Có thể bạn chưa biết Niche Site là gì, ý nghĩa của niche site ?

Khái niệm niche site là gì ?

Niche là gì 

Một Niche chỉ đơn giản là một chủ đề của trang web. Nói một cách đơn giản, nó là một chủ đề ngắn gọn trong một cuộc thảo luận trên blog. Ví dụ về Niche bao có thể :nhảy, bơi lội, bóng đá, nấu ăn. Nó thực sự là đơn giản.

Blog là gì ?

Blog là một mô hình viết tắt của “Weblog”. Một blog là một trang web cho phép những người có chung mối quan tâm phản ánh; chia sẻ ý kiến ​​và thảo luận các chủ đề khác nhau dưới hình thức một tạp chí trực tuyến.

Blog chứa thông tin được viết không chính thức để cho phép độc giả đóng góp ý kiến

Bạn sẽ tìm thấy các blog về tất cả các chủ đề, từ công thức nấu ăn đến tôn giáo; từ thủ công mỹ nghệ đến hận thù chém giết; từ thể thao đến mỉa mai trên thực tế, có thể là bất kỳ chủ đề nào bạn quan tâm; sẽ có một blog dành riêng cho nó. Nhiều blog chú ý đến một chủ đề cụ thể, tương tự như thiết kế internet, tiếp thị, sức khoẻ, hoạt động thể dục thể thao.

Các blog chắc chắn là một trong những phương tiện nhanh nhất để sử dụng khi đăng tải tài liệu mới lên web. Bạn không còn cần các dịch vụ của một chủ trang web; hoặc nhà thiết kế đồ hoạ; bạn chỉ cần tạo một bài đăng mới, tải lên hình ảnh, video hoặc các tệp khác mà bạn muốn chia sẻ và đăng tải hết sức dễ dàng

Viết blog rất dễ dàng, không có kỹ năng chuyên môn nào liên quan, nếu bạn có thể kết nối Internet và sử dụng bàn phím, bạn có thể trở thành một blogger.

Niche Site là gì?

Chúng ta đã biết về Niche như ở trên. Bây giờ chúng ta có thể dễ dàng xác định Niche site như một Blog vì nó có tất cả các đặc điểm của một blog.

Niche site là trang web hướng tới mục tiêu thông tin cụ thể có giá trị và thú vị cho khách truy cập. ( niche site còn gọi với 1 tên khác là thị trường ngách). Niche site thậm chí có thể có được cụ thể hơn như một trang web tập trung vào 1 sản phẩm hoặc 1 vấn đề. Vấn đề là trang web phải được đặc biệt được coi là một Niche.

Dễ dàng phân biệt đâu là 1 trang web thường- có nhiều chủ đề và đâu mà một niche site duy nhất 1 chủ đề.

Còn với doanh ngiệp họ sẽ có được những gì nếu sử dụng niche site. Đó là Quan hệ với khách hàng tốt hơn, ít cạnh tranh hơn, nguồn lực ít hơn…

Ví dụ: nội dung thảo luận về ‘ông già Noel’ có liên quan chỉ trong mùa Giáng sinh, nhưng sau khi mùa giải kết thúc, điều đó không có ý nghĩa.

Tại sao bạn nên biết Niche sites?

Các trang web Niche là một trong những cách tốt nhất để tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận và bền vững dài hạn. Có rất nhiều doanh nghiệp có thể tham gia vào nhưng không phải tất cả đều có lãi. Viết blog trong những năm qua ngày càng trở thành một nguồn thu nhập cho rất nhiều người có thể khai thác web. Blog Niche vẫn là Viết blog, chỉ cần thu hẹp đối tượng mục tiêu.

Mặc dù, thu nhập gắn liền với Niche Sites hiện nay đang tạo động lực cho ai đó chọn nó qua công việc văn phòng nhưng giống như một câu thành ngữ phổ biến nói rằng “Không có lối tắt để thành công”. Điều đó có nghĩa là thu nhập chính xác chỉ có thể khi và chỉ Nếu chúng tôi xây dựng trang web của chúng tôi một cách chính xác với các chiến lược SEO đúng cách, thì nó sẽ đứng vững thử thách thời gian và có thể làm cho bạn thu nhập mà bạn không bao giờ có thể làm được trong công việc văn phòng.

Không giống các cửa hàng trực tuyến đóng cửa vào những thời điểm nhất định, web đang chạy 24/7, có nghĩa là với thiết lập phù hợp, bạn có thể tạo thu nhập thụ động ngay cả khi ngủ. Trang web của bạn càng lớn, lưu lượng truy cập bạn càng tăng. Và với lượng truy cập gia tăng, bạn càng có nhiều tiền. Tôi làm một cuộc sống toàn thời gian chạy weblog và các trang web thích hợp. Và họ có lẽ là mô hình kinh doanh thụ động nhất hiện nay tồn tại.

Có một số Mô hình Kiếm tiền từ Trang Niche site của mình như:

1. Hiển thị quảng cáo:

Quy trình này yêu cầu hiển thị các quảng cáo của bên thứ ba trên trang web của bạn để giúp họ thu thập lưu lượng truy cập. Bạn được trả tiền cho mỗi khách truy cập mà bạn cung cấp. Nói cách khác, bạn kiếm được cho mỗi lần nhấp chuột mà khách truy cập thực hiện trên quảng cáo được hiển thị của bạn. Quảng cáo của Google AdSense là công ty phổ biến nhất, uy tín và tốt nhất, mặc dù làm bạn bực bội khi bạn sử dụng Quảng cáo hiển thị nếu bạn chọn.

2. Affiliate Marketing:

Tiếp thị liên kết là một phương pháp kiếm tiền từ blog của bạn. Bạn hiển thị hàng hoá của Bên khác để bán và cố gắng thúc đẩy người mua bằng cách đưa ra những lý do tại sao họ nên mua sản phẩm. Bạn được trả tiền cho mỗi bán thành công liên kết giới thiệu của bạn. Liên kết liên kết Amazon là loại phổ biến nhất của Đại lý được sử dụng bởi các nhà marketing

3. Bán dịch vụ hoặc sản phẩm

Đây chỉ là bán một sản phẩm cho người cho họ lý do họ nên mua sản phẩm của bạn. Nó thực sự hay là phương pháp tốt nhất để kiếm tiền.

Còn mục yêu thích của tôi là Google AdSense và abc…

Làm thế nào để kiếm tiền từ một trang web. Phần khó nhất là xây dựng trang web và phát triển lưu lượng khách tương tác

Vì đây là trang web thích hợp đầu tiên của bạn; nên doanh thu trước mắt không nên quá quan tâm. Khi bạn xây dựng đúng trang web lưu lượng truy cập cao. Một phần thưởng lớn chắc chắn sẽ đến với bạn. Niche Site của bạn có thể kiếm được đến 10.000 đô la / tháng

Với bài viết sau tôi sẽ cập nhập thêm làm thế nào để xây dựng một niche site đúng cách.

Chúc bạn vui vẻ

About Văn Hơi

Nếu bạn không cho mình là một người chiến thắng, thì bạn không thể hành động như một người chiến thắng

Bạn có thể thích

Giá cực rẻ khi mua spotify premium 1 năm và trọn đời

Cung cấp giá cực ngon bổ rẻ khi mua spotify premium 1 năm và trọn đời, Tài …

Trả lời