Home » Featured » Nội thất phòng khách khi được trang trí lại

Nội thất phòng khách khi được trang trí lại

Nội thất phòng khách khi được trang trí lại

Phòng khách thường là một trong những phòng đầu tiên bạn nghĩ về trang trí hoặc thiết kế lại khi chuyển đến một nơi mới hoặc khi muốn thay đổi diện mạo căn nhà .Dưới đây là một số cách xắp xếp nội thất phòng khách để có được một căn phòng hoàn hảo , hãy nhìn những thay đổi của căn phòng và tự mình bắt tay làm mới lại phòng khách của mình .

1. Nội thất phòng khách trước: Quá lớn

Một phòng khách có quá nhiều khoảng trống cũng không tốt không tận dụng được hết diện tích trong căn phòng và căn phòng có vẻ lạnh lẽo .

Sau: Sắc nét và có tổ chức

Sách trên kệ tích hợp của lò sưởi được trang bị áo khoác màu sáng, rắn, khuyến khích mắt tập trung vào khu vực lò sưởi. Trong khi những chiếc ghế và ghế sofa hiện đại kiểu trung cổ của Đan Mạch trước đây rất đáng yêu, thì những chiếc ghế da mới và nặng nề lại chắc chắn, ấm cúng và đáng kể, lấp đầy căn phòng.

2.Nội thất phòng khách trước: Chật chội

Xắp xếp phòng khách thường có thể đơn giản, nhưng với căn phòng này bạn cần có nhiều ý tưởng mới cho nó cần nhiều ánh sáng và đồ đạc có tổ chức hơn .

Tham khảo thêm:

mẫu phòng khách nhà ống 5m

Sau: Thay đổi lớn

Trong xắp xếp nội thất  phòng khách này, một bức tường xuất hiện, thêm không gian và ngăn cách phòng khách với nhà bếp. Sau khi loại bỏ tường, sàn gỗ kỹ thuật đã được cài đặt. Sàn nhà mỏng của gỗ cứng thực sự hợp nhất với một căn phòng  gỗ dán.

3. Nội thất phòng khách trước: Văn phòng tại nhà

Không gian chuyển tiếp này không xa lạ gì với sự biến đổi. Đầu tiên, đó là một phòng ăn giống như hang động. Sau đó, nó được làm sáng lên và trông thoáng hơn như một văn phòng tại nhà.  đã quyết định màu xám cần phải thay đổi  và muốn có nhiều không gian sống hơn. Căn phòng đã được chuẩn bị cho một sự thay đổi đáng kể khác với những cải tiến đáng kể.

Sau: Khu vực sinh hoạt mở rộng

thiết kế phòng khách tuyệt đẹp này là tất cả về màu sắc và ánh sáng. Văn phòng tại nhà cũ này biến thành nơi để cả gia đình thư giãn. Một cách tình cờ, hình chữ X trên chiếc đèn chùm bằng đồng quá khổ phản chiếu những chùm trần chéo độc đáo. Màu sơn xám xỉn đã được thay thế bằng màu trắng tươi sáng, phản chiếu ánh sáng.

4. Nội thất phòng khách trước: màu sắc quá rực rỡ

Mặc dù nó có màu đỏ, bức tường trong phòng khách này không tạo ra đủ cảm giác . Nó to, trống trải, và rối mắt . Quyết định thay đổi hoàn toàn cảm giác của căn phòng.

Sau: Chủ nghĩa tối giản hiện đại

Hoa văn giống như lưới trên bức tường đặc trưng của phòng khách được làm lại này mang lại cảm giác trật tự cho sự hỗn loạn của cuộc sống hàng ngày. Kết quả là một căn phòng lấy cảm hứng tối giản bình tĩnh và thoải mái để thư giãn, đọc sách, mơ mộng và rũ bỏ những tai ương trong ngày.

5.Nội thất phòng khách trước : Màu sắc hỗn loạn

Những bức tường màu xanh lá cây Guacamole thống trị các bức tường nhà .Biết rằng màu sắc hoang dã và điên rồ này không phản ánh tính cách hay phong cách của chủ sở hữu, vì vậy họ đã bắt đầu trang trí phòng khách chung cư này.

Sau: Thư giãn

Với màu xanh đã biến mất, màu trắng là màu chủ đạo của phòng khách này. Đồ nội thất theo phong cách hiện đại và tấm thảm trong nhà / ngoài trời bằng bạch kim có họa tiết kim cương đã biến điều này thành một không gian sáng sủa, thú vị.

About phuocnx

Chuyên gia SEO và Sale Funnel, rất vui làm quen với các bạn

Bạn có thể thích

Các tập phim truyền hình hay nhất của ‘Night court’

Trong thời kỳ hoàng kim của TV, không có thời điểm nào tốt hơn để …

Trả lời