No Lava Bucketing Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là No Lava Bucketing.

No Lava Bucketing mod for Minecraft logo

Như các bạn đã biết, trong Minecraft có một loại chất lỏng gọi là Lava. Nó rất nguy hiểm khi ở gần và cần đòi hỏi bạn sử dụng nó một cách cẩn thận. Nếu không thì ngôi nhà gỗ của bạn hay chính bạn sẽ phải chịu hậu quả của nó.

Thế nhưng nó cũng cực kỳ hữu ích. Nếu kết hợp đúng cách thì Lava với Water có thể tạo ra Cobblestone, Stone hay cả Obsidian nữa. Lava cũng có thể sử dụng làm nhiên liệu và nó cũng rất hiệu quả (một xô lava có thể đốt tới 100 vật phẩm). Ngoài ra, nó còn là một vũ khí chết người trong PVP.

No Lava Bucketing mod for Minecraft (1)No Lava Bucketing mod for Minecraft (3)No Lava Bucketing mod for Minecraft (4)No Lava Bucketing mod for Minecraft (5)No Lava Bucketing mod for Minecraft (6)No Lava Bucketing mod for Minecraft (7)No Lava Bucketing mod for Minecraft (8)No Lava Bucketing mod for Minecraft (9)

No Lava Bucketing có một tính năng đó là một ngăn hoàn toàn khả năng của người chơi lấy lava sử dụng bucket. Bạn không thể “nhặt” lava lên với một chiếc bucket nữa. No Lava Bucketing được tạo ra chủ yếu để sử dụng trong các modpack hay cho các (mod)pack builders. Nó làm việc có được lava trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn là người chơi Modded Minecraft thì việc có được lava sẽ qua các hệ thống khác. Nếu bạn chỉ chơi Vanilla Minecraft không thì việc có được Lava sẽ trở nên bất khả thi!

No Lava Bucketing mod for Minecraft (10)No Lava Bucketing mod for Minecraft (11)No Lava Bucketing mod for Minecraft (12)No Lava Bucketing mod for Minecraft (13)No Lava Bucketing mod for Minecraft (14)No Lava Bucketing mod for Minecraft (2)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt No Lava Bucketing 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, No-Lava-Bucketing-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về No Lava Bucketing Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2