Not Enough Compression – NEC Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod nhỏ cho Minecraft phiên bản 1.12.2.

Not Enough Compression mod for Minecraft logo

Not Enough Compression là tên của mod ngày hôm nay. Not Enough Compression là một mod nhỏ vì chỉ đem lại một vài tính năng cho Minecraft. Với Not Enough Compression, đầu tiên là bạn có thể nén tất cả mọi thứ lại.

Để nén tất cả mọi thứ lại, bạn chỉ cần cho chúng vào hòm chế tạo, bao quanh chúng trong đó và đặt một cái Piston ở giữa. Mỗi cấp độ nén sẽ nén 8 vật phẩm lại. Bạn có thể nén một vật phẩm bao nhiêu lần cũng được. Bạn sẽ nhận thấy rằng mỗi lần nén vật phẩm, chúng sẽ tối màu đi. Mod cho phép bạn nén đồ một cách tự động khi bạn để item frame lên một cái chest và đặt một cái piston lên đó!

Not Enough Compression mod for Minecraft (3)Not Enough Compression mod for Minecraft (4)Not Enough Compression mod for Minecraft (5)Not Enough Compression mod for Minecraft (6)Not Enough Compression mod for Minecraft (7)Not Enough Compression mod for Minecraft (8)Not Enough Compression mod for Minecraft (9)

Với những vật phẩm đã được nén lại, bạn cũng có thể sử dụng nó để chế tạo các vật phẩm nén khác nữa. Công thức giống với công thức vanilla!

Với Not Enough Compression, bạn không chỉ có thể nén vật phẩm mà bạn còn có thể “giải nén” (decompress) nó. Để decompress vật phẩm, bạn chỉ cần cho vật phẩm cần decompress vào ô chế tạo. Nếu công thức chế tạo trùng, bạn sẽ cần một chiếc Sticky Piston đi kèm.

Not Enough Compression mod for Minecraft (10)Not Enough Compression mod for Minecraft (11)Not Enough Compression mod for Minecraft (12)Not Enough Compression mod for Minecraft (13)Not Enough Compression mod for Minecraft (14)Not Enough Compression mod for Minecraft (15)Not Enough Compression mod for Minecraft (2)Not Enough Compression mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Not Enough Compression Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Not-Enough-Compression-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Not Enough Compression Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2