Nutritious Milk Mod 1.16.1/1.15.2. Như các bạn đã biết thì Milk là một vật phẩm khá hay ở trong Minecraft. Milk có thể được lấy từ Cow khi bạn sử dụng Empty Bucket lên chúng. Milk chỉ có đúng một công thức chế tạo đó là nó được sử dụng trong việc chế tạo Cake (bạn cần 3 Milk Bucket để chế tạo 1 Cake). Điều làm Milk trở nên đặc biệt đó là nó có khả năng loại bỏ tất cả các hiệu ứng (trừ hiệu ứng từ Beacon, Conduit Power hay Hero of the Village) trên người chơi khi họ uống Milk. Điều này làm nó trở nên cực kì hữu dụng khi bạn đang phải chịu nhiều hiệu ứng xấu trên người cùng một lúc. Bạn chỉ cần uống Milk  1 phát là hết sạch!

Nutritious Milk mod for Minecraft logo

Nutritious Milk là một mod sẽ làm cho Milk sở nên hữu dụng hơn nữa. Một thứ mà giới hạn Milk trở thành một loại đồ ăn/uống phổ biến đó là khi uống nó bạn không được một tí Hunger hay Saturation nào cả. Nutritious Milk sẽ thay đổi điều này. Khi Nutritious Milk được cài đặt, nó sẽ cho Milk thêm giá trị dinh dưỡng khi uống!

Nutritious Milk cũng cho phép bạn tùy chỉnh giá trị dinh dưỡng của Milk khi uống:

  • hungerLevelIncrease (mặc định = 10, tối thiểu = 0, tối đa = 20): Lượng Hunger bạn nhận được khi uống Milk.
  • saturationLevelIncrease (mặc định = 10.0, tối thiểu = 0, tối đa = 20.0): Lượng Saturation bạn nhận được khi uống Milk.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Nutritious Milk mod for Minecraft (2)Nutritious Milk mod for Minecraft (3)Nutritious Milk mod for Minecraft (4)Nutritious Milk mod for Minecraft (5)Nutritious Milk mod for Minecraft (6)Nutritious Milk mod for Minecraft (7)Nutritious Milk mod for Minecraft (8)Nutritious Milk mod for Minecraft (9)Nutritious Milk mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Nutritious Milk Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Nutritious-Milk-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Nutritious Milk Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2