Obsidian Extension Mod 1.16.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Obsidian Extension.

Obsidian Extension mod for Minecraft logo

Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vẫn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và Obsidian Extension chính là một trong các mod đó.

Obsidian Extension mod for Minecraft (1)Obsidian Extension mod for Minecraft (2)Obsidian Extension mod for Minecraft (3)Obsidian Extension mod for Minecraft (4)Obsidian Extension mod for Minecraft (5)Obsidian Extension mod for Minecraft (6)

Obsidian Extension sẽ thêm vào Minecraft một số block mới mà bạn có thể chế tạo được từ Obsidian và Crying Obsidian như Door, Stair, Slab, Button, Wall. Mục đích của các block này là để cho người chơi thêm lựa chọn trong việc xây dựng.

Ngoài ra, Obsidian Extension cũng sẽ thêm vào Minecraft một bộ quần áo và dụng cụ khá mạnh được làm từ Obsidian nữa.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Obsidian Extension mod for Minecraft (7)Obsidian Extension mod for Minecraft (8)Obsidian Extension mod for Minecraft (9)Obsidian Extension mod for Minecraft (10)Obsidian Extension mod for Minecraft (11)Obsidian Extension mod for Minecraft (12)Obsidian Extension mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Obsidian Extension Mod 1.16.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Obsidian-Extension-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Obsidian Extension Mod 1.16.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.2