Oh The Biomes You’ll Go Mod 1.12.2/1.11.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Oh The Biomes You’ll Go.

Oh The Biomes You_ll Go mod for Minecraft logo

Oh The Biomes You’ll Go (gọi tắt là Biomes You Go) là một mod tập trung cao về yếu tố phiêu lưu và khám phá thế giới. Biomes You Go được thiết kế để cho người chơi một trải nghiệm mới mẻ khi chơi Minecraft.

Oh The Biomes You_ll Go mod for Minecraft (2)Oh The Biomes You_ll Go mod for Minecraft (3)Oh The Biomes You_ll Go mod for Minecraft (4)Oh The Biomes You_ll Go mod for Minecraft (5)Oh The Biomes You_ll Go mod for Minecraft (6)

Biomes You Go thêm vào Minecraft hơn 50 Biomes mới! Những mới của mod được chia ra làm 4 loại biomes chính đó là Warm Biomes (gồm có Bayou, Fungle Jungle, Jacaranda Forest, Meadow, vân vân), Cool Biomes (gồm có Maple Forest, Boreal Forest, Blue Taiga, Cika Forest, vân vân), Desert Biomes (gồm có Sonoran Desert, Red Desert, Dead Sea, vân vân) và cuối cùng là Ice Biomes (gồm có Glacier, Frosty Forest, Tundra, vân vân).

Tất nhiên, với sự xuất hiện của hàng loạt các biome mới này sẽ là rất nhiều những block mới. Bạn sẽ tìm thấy những loại cây mới, gỗ mới, gạch đá mới, đồ ăn mới. Hay cả những kim loại, khoáng sản mới để bạn có thể chế tạo một những bộ giáp và dụng cụ đầy màu sắc. Bạn sẽ có cho một hàng đống lựa chọn cho việc trang trí và xây dựng nữa!

Oh The Biomes You_ll Go mod for Minecraft (7)Oh The Biomes You_ll Go mod for Minecraft (8)Oh The Biomes You_ll Go mod for Minecraft (9)Oh The Biomes You_ll Go mod for Minecraft (10)Oh The Biomes You_ll Go mod for Minecraft (11)Oh The Biomes You_ll Go mod for Minecraft (12)Oh The Biomes You_ll Go mod for Minecraft (13)Oh The Biomes You_ll Go mod for Minecraft (14)Oh The Biomes You_ll Go mod for Minecraft (15)Oh The Biomes You_ll Go mod for Minecraft (16)Oh The Biomes You_ll Go mod for Minecraft (17)Oh The Biomes You_ll Go mod for Minecraft (18)Oh The Biomes You_ll Go mod for Minecraft (19)Oh The Biomes You_ll Go mod for Minecraft (20)Oh The Biomes You_ll Go mod for Minecraft (21)Oh The Biomes You_ll Go mod for Minecraft (22)Oh The Biomes You_ll Go mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Oh The Biomes You’ll Go Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Oh-The-Biomes-You’ll-Go-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Oh The Biomes You’ll Go Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2