OmegaCraft Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2.

OmegaCraft mod for Minecraft logo

Bạn đã chơi Minecraft đã lâu? Mọi thứ của Vanilla Minecraft đã quá quen thuộc với bạn? Hay bạn đang tìm kiếm những trang bị khủng để làm bá chủ thế giới Minecraft của bạn? Nếu như đúng là vậy thì OmegaCraft là mod mà bạn đang tìm kiếm!

OmegaCraft thêm vào Minecraft nhiều những vật phẩm với những công dụng bá đạo và cũng cực kỳ hữu ích! Để bắt đầu, OmegaCraft thêm vào Minecraft những loại nguyên liệu mới để chế tạo những vật phẩm này. Super Nugget là loại nguyên liệu cấp độ đầu tiên của mod. Super Nugget được sử dụng để chế tạo Super Pickaxe. Super Pickaxe là một phiên bản cải tiến của Diamond Pickaxe. Ngoài ra, Super Nugget cần thiết để chế tạo ra các loại nguyên liệu cấp cao hơn của mod đó là Hyper Ingot, Omega Gem, Power Ingot và Nothing (?).

OmegaCraft mod for Minecraft (2)OmegaCraft mod for Minecraft (3)OmegaCraft mod for Minecraft (4)OmegaCraft mod for Minecraft (5)OmegaCraft mod for Minecraft (6)OmegaCraft mod for Minecraft (7)OmegaCraft mod for Minecraft (8)OmegaCraft mod for Minecraft (9)OmegaCraft mod for Minecraft (10)

Với những loại nguyên liệu mới này, bạn có thể chế tạo nhiều vật phẩm nữa! Một trong những ví dụ là Cobblestone Generator. Cobblestone Generator có thể tạo ra vô hạn Cobblestone! Hay Super Ingot Creater, Omega Creator, World Breaker (một chiếc Pickaxe có thể cho nổ tung mọi thứ!), vân vân.

OmegaCraft vẫn ở trong giai đoạn đầu phát triển vì vậy trong tương lai sẽ còn rất nhiều vật phẩm cực kỳ OP nữa!

OmegaCraft mod for Minecraft (11)OmegaCraft mod for Minecraft (12)OmegaCraft mod for Minecraft (13)OmegaCraft mod for Minecraft (14)OmegaCraft mod for Minecraft (15)OmegaCraft mod for Minecraft (16)OmegaCraft mod for Minecraft (17)OmegaCraft mod for Minecraft (18)OmegaCraft mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt OmegaCraft 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, OmegaCraft-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về OmegaCraft Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2