OptiFabric Mod 1.14.3. Chắc hẳn các bạn cũng đã biết đến mod Optifine nhỉ? Optifine là một mod cực kỳ nổi tiếng và được rất nhiều người chơi Minecraft sử dụng. Kể cả người chơi Modded Minecraft hay Vanilla Minecraft thì Optifine đều là một mod được khuyên dùng.

OptiFabric mod for Minecraft logo

Optifine giúp bạn tối ưu hóa khả năng chạy Minecraft của máy bạn. Minecraft tuy trông như vậy nhưng thực sự nó có thể sử dụng rất nhiều tài nguyên của máy bạn. Điều này thường dẫn đến việc trò chơi bị lag, giật, chạy không ổn định ở các loại máy cấu hình thấp lẫn cao. Với những tính năng và cài đặt của Optifine thì những điều này được giảm đến tối thiểu!

OptiFabric là một mod sẽ giúp bạn cài đặt Optifine cho phiên bản 1.14 của Minecraft một cách dễ dàng. Đúng là có nhiều cách khác nhau để cài đặt Optifine cho phiên bản 1.14 của Minecraft thế nhưng OptiFabric tập trung chính cho những bạn sử dụng Fabric Mod Loader.

OptiFabric mod for Minecraft (1)OptiFabric mod for Minecraft (2)OptiFabric mod for Minecraft (3)OptiFabric mod for Minecraft (4)OptiFabric mod for Minecraft (5)OptiFabric mod for Minecraft (6)

OptiFabric làm cho Optifine và Fabric Mod Loader chạy cùng với nhau một cách dễ dàng mà không gây ra xung đột. Lưu ý rằng OptiFabric không đi kèm Optifine nên bạn sẽ phải tải Optifine phiên bản tương ứng với trò chơi của bạn để sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt: Sau khi bạn đã cài đặt Fabric cho Minecraft của bạn, bạn sẽ cần cho file OptiFabric jar vào trong ổ mod cùng với file jar của Optifine phiên bản thích ứng. Ví dụ bạn đang sử dụng Fabric cho Minecraft 1.14.3 thì bạn sẽ cần OptiFabric cho 1.14.3 cùng với Optifine cho 1.14.3 nữa!

OptiFabric mod for Minecraft (7)OptiFabric mod for Minecraft (8)OptiFabric mod for Minecraft (9)OptiFabric mod for Minecraft (10)OptiFabric mod for Minecraft (11)OptiFabric mod for Minecraft (12)OptiFabric mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về OptiFabric Mod 1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2