Home » Featured » OptiForge 1.16.3 / 1.15.2 Mod (Làm cho OptiFine tương thích với Forge)

OptiForge 1.16.3 / 1.15.2 Mod (Làm cho OptiFine tương thích với Forge)

OptiForge 1.16.3-1.15.2-1.14.4 Mod  thực sự là một Mod mới được phát hành giúp cải thiện quá trình tham gia trải nghiệm game cho người chơi. Bản mod này mang đến cho người chơi nhiều tính năng và trải nghiệm mới. Mọi thao tác tại đây cũng được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vì còn mới nên cũng được nhiều người chơi quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về optiForge Mod qua những chia sẻ trong bài viết này.

OptiForge Mod là một phiên bản mới có thể làm cho OptiFine tương thích với Forge. Đây được coi là một giải pháp thay thế trước khi OptiFine chính thức tương thích với Forge. Một điều mà người chơi cần chú ý để tránh nhầm lẫn đó là Mod OptiForge là một mod không chính thức của Optifine, hỗ trợ cho từng OptiFine và Forge trên Minecraft. Đây không phải là một giải pháp vĩnh viễn, bản mod này sẽ chỉ phù hợp cho đến khi bản thân Optifine có thể hoạt động với Forge trước đó và cho đến khi đó bạn có thể sử dụng bản mod OptiForge.

OptiForge Mod cũng sẽ giúp người chơi điều chỉnh Minecraft một cách hiệu quả. Nó làm cho Minecraft chạy trơn tru hơn và sử dụng máy tính ít tài nguyên hơn. Bên cạnh đó, nó cho phép bạn chạy tài nguyên gói HD mà không cần cài đặt các mod khác. Thông thường nó có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba FPS của bạn. Nói chung, bản mod là một công cụ liên quan đến hiệu suất có thể mang lại FPS tuyệt vời.

Bản mod này là một trong những phiên bản mới nhất giúp cải thiện hiệu quả của trò chơi, người chơi có thể tham gia một cách dễ dàng và không gặp quá nhiều khó khăn. OptiForge tích hợp OptiFine với Forge như một thực thể duy nhất, lựa chọn chủ yếu được thiết kế để kết hợp thiết lập đơn giản của OptiFine với Forge để chơi cùng với các đội và mod có kết cấu yêu thích của bạn. Tải xuống OptiForge và dễ dàng đặt nó và OptiFine trong thư mục mod nơi bạn có thể thêm MixinLoader, nếu quan trọng và OptiFine sẽ được chuẩn bị để khởi chạy đồng thời với Forge.

Các tính năng và đặc điểm thú vị của OptiForge Mod

Không có bóng, thế giới của xúc xắc trông nhẹ nhàng, tuy nhiên game thủ phải tham gia các bản cập nhật bổ sung lớn để tối ưu hóa đồ họa. Đó là lý do tại sao sự ra đời của Mod sẽ cung cấp khả năng tương thích OptiFine với Forge cho đến khi có thể truy cập được kiến ​​trúc phù hợp chính thức. Đây là một trong những tính năng được nhiều người yêu thích và quan tâm lựa chọn cho mình.

Bản mod này cũng sẽ giúp giảm độ trễ và loại bỏ lỗi đơ máy, lỗi địa hình khi tải game. Tăng gấp 4 lần FPS, loại bỏ địa hình bị lỗi khi tải thế giới. Hỗ trợ các gói HD Texture, đặc biệt là Texture Packs HD, Font HD. Ngoài ra, trong quá trình trải nghiệm, cũng sẽ có nhiều thay đổi nhỏ mà người chơi có thể tìm thấy trong đó, rất nhiều tính năng đã được bổ sung.

Trên đây là những thông tin cơ bản về OptiForge Mod dành cho mọi người, đặc biệt là những game thủ đang phân vân giữa các phiên bản. Nếu bạn cảm thấy phiên bản này phù hợp với nhu cầu của mình, bạn có thể tham khảo tải về và sử dụng. Hi vọng qua những thông tin chia sẻ trong bài, các bạn có thể hiểu thêm về OptiForge Mod.

Cài đặt thế nào?

Tải xuống và chạy phiên bản mới nhất của Minecraft Forge
Định vị thư mục ứng dụng minecraft.
Trên cửa sổ mở Chạy từ menu bắt đầu, nhập% appdata% và nhấp vào Chạy.
Trên công cụ tìm mở mac, nhấn giữ ALT và nhấp vào Đi rồi đến Thư viện ở thanh menu trên cùng. Mở thư mục Hỗ trợ ứng dụng và tìm Minecraft.
Tải xuống LotsOMobs Mod
Di chuyển tệp Jar (zip) đã tải xuống vào thư mục “mods”
Khởi chạy Minecraft và tận hưởng bản mod.

Liên kết tải xuống OptiForge 1.16.3-1.15.2-1.14.4 Mod :

optiforge 1.16.3

About Do Hung

Tôi là Đỗ Mạnh Hùng chuyên về marketing online, đam mê về SEO. Rất vui làm quen với các bạn!

Bạn có thể thích

iOS 14.4: Anh em nên nâng cấp ngay, vì bản HĐH này vá 3 lỗ hổng khá nghiêm trọng

Đêm qua theo giờ Việt Nam, Apple đã ra mắt bản hệ điều hành iOS …

Trả lời