Ore Biome Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Ore Biome.

Ore Biome mod for Minecraft logo

Bạn có bao giờ rơi vào tình trạng thiếu thốn tài nguyên khoáng sản chưa? Đang cần rất nhiều Iron hay Diamond nhưng lại lười đi đào… Nếu như bạn cảm thấy như vậy thì Ore Biome là một mod rất hợp cho bạn đó!

Ore Biome là một mod đơn giản. Tính năng của nó chỉ là thêm vào trò chơi một biome mới rất đặc biệt! Biome này đặc biệt vì nó chứa toàn là quặng và khoáng sản! Gần như toàn bộ các block ở biome này đều là các loại khoáng sản khác nhau từ trên mặt đất cho đến dưới lòng đất.

Ore Biome mod for Minecraft (1)Ore Biome mod for Minecraft (2)Ore Biome mod for Minecraft (3)Ore Biome mod for Minecraft (4)Ore Biome mod for Minecraft (5)Ore Biome mod for Minecraft (6)

Biome này của mod không quá khó tìm. Nó sẽ không tốn bạn quá nhiều thời gian chạy quanh thế giới của bạn để tìm nó. Và khi bạn tìm được nó thì bạn sẽ thấy nó thực sự đáng thời gian của bạn đó.

Bạn có thể tùy chỉnh Ore Biome ở file config của mod để phù hợp với bạn nếu bạn thấy nó cho quá nhiều quặng hoặc quá ít. Bạn cũng có thể thêm khoáng sản từ các mod khác vào nữa.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ore Biome mod for Minecraft (7)Ore Biome mod for Minecraft (8)Ore Biome mod for Minecraft (9)Ore Biome mod for Minecraft (10)Ore Biome mod for Minecraft (11)Ore Biome mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Ore-Biome-1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ore-Biome-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ore Biome Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2