Ores Above Diamonds Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Ores Above Diamonds.

Ores Above Diamonds mod for Minecraft logo

Nếu như bạn cảm thấy việc dụng cụ và quần áo Diamond của bạn không còn đủ mạnh mẽ nữa thì Ores Above Diamond sẽ làm mod dành cho bạn!

Ores Above Diamond thêm vào Minecraft 2 loại khoáng sản mới có độ hiếm và sức mạnh cao hơn Diamond rất nhiều.

Ores Above Diamonds mod for Minecraft (2)Ores Above Diamonds mod for Minecraft (3)Ores Above Diamonds mod for Minecraft (4)Ores Above Diamonds mod for Minecraft (5)Ores Above Diamonds mod for Minecraft (6)

Đầu tiên là Amethyst Ore. Amethyst là một viên kim cương có màu tím hồng. Amethyst Ore chỉ có thể được khai thác (mine) bởi một cây Diamond Pickaxe trở lên. Khi khai thác Amethyst Ore bạn sẽ được Amethyst. Amethyst có thể được sử dụng để chế tạo quần áo và dụng cụ mạnh hơn Diamond. Thế nhưng, mình khuyên bạn nên ưu tiên chế tạo Amethyst Pickaxe trước!

Tiếp đến là Blakc Opal Ore. Black Opal Ore cực kì mạnh và cũng cực kì hiếm. Nếu như bạn may mắn tìm được nó, bạn sẽ cần đến Amethyst Pickaxe trở lên để đào được nó. Black Opal Ore sẽ rơi ra Black Opal. Black Opal có thể được sử dụng để chế tạo quần áo và dụng cụ rất nhanh và mạnh.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ores Above Diamonds mod for Minecraft (7)Ores Above Diamonds mod for Minecraft (8)Ores Above Diamonds mod for Minecraft (9)Ores Above Diamonds mod for Minecraft (10)Ores Above Diamonds mod for Minecraft (11)Ores Above Diamonds mod for Minecraft (12)Ores Above Diamonds mod for Minecraft (13)Ores Above Diamonds mod for Minecraft (14)Ores Above Diamonds mod for Minecraft (15)Ores Above Diamonds mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Ores Above Diamonds Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ores-Above-Diamonds-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ores Above Diamonds Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4