Organic Creepers Mod 1.12.2 là một mod khá hay và lạ. Tính năng đầu tiên mà nó đem lại cho Minecraft là khả năng làm cho Creeper không thể xuất hiện. Với tùy chỉnh mặc định của Organic Creepers, Creeper sẽ không xuất hiện một cách bình thường trên thế giới của bạn. Thay vào đó, chúng sẽ được sinh ra từ những cái cây (plant)!

Organic Creepers mod for Minecraft logo

Organic Creepers thêm vào Minecraft một loại cây (plant) mới tên là Creeper Plant. Creeper Plant có thể được tìm thấy ở quanh thế giới của bạn. Creeper Plant có nhiều giai đoạn phát triển và khi chúng trưởng thành, chúng sẽ biến thành một con Creeper.

Organic Creepers mod for Minecraft (2)Organic Creepers mod for Minecraft (3)Organic Creepers mod for Minecraft (4)Organic Creepers mod for Minecraft (5)Organic Creepers mod for Minecraft (6)Organic Creepers mod for Minecraft (7)Organic Creepers mod for Minecraft (8)Organic Creepers mod for Minecraft (9)Organic Creepers mod for Minecraft (10)Organic Creepers mod for Minecraft (11)

Không chỉ vậy, Organic Creepers có một tính năng khá hay đó là cho phép những con Creeper khi phát nổ sẽ phát ra Creeper Spore. Creeper Spore khi chạm phải Dirt/Grass sẽ biến thành một Creeper Plant mới và chúng sẽ lại phát triển thành các con Creeper khác.  Điều này làm bạn phải thật cẩn thận với Creeper và Creeper Plant. Nếu bạn không để ý phá chúng thì khả năng cao bạn sẽ gặp phải một thảm họa trong tương lai đó!

Organic Creepers còn cho phép người chơi tùy chỉnh rất nhiều thứ ở phần config của mod. Bạn có thể cho phép Creeper vẫn xuất hiện được bình thường. Hay tốc độ phát triển của Creeper Plant và nhiều thứ nữa!

Organic Creepers mod for Minecraft (12)Organic Creepers mod for Minecraft (13)Organic Creepers mod for Minecraft (14)Organic Creepers mod for Minecraft (15)Organic Creepers mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Organic Creepers 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Organic-Creepers-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Organic Creepers Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2