Over Populated Mod 1.14.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.2 có tên là Over Populated.

Over Populated mod for Minecraft logo

Như các bạn đã biết, Villages là một trong những thứ xuất hiện khá sớm ở trong Minecraft. Villages là một nhóm các ngôi nhà xuất hiện tự nhiên ở trong thế giới Minecraft. Ở các Villages, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thứ. Ở đó có dân làng (villagers) sinh sống cùng với những chú mèo và Iron Golem. Thỉnh thoảng, bạn cũng sẽ bắt gặp Wandering Traders hay Zombie Villagers (nếu như đó là Zombie Villages) ở đó nữa. Bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều loot ở Villages. Villages cũng là một trong những thứ làm việc khám phá ở trong Minecraft trở nên thực sự rất thú vị!

Over Populated mod for Minecraft (2)Over Populated mod for Minecraft (3)Over Populated mod for Minecraft (4)Over Populated mod for Minecraft (5)Over Populated mod for Minecraft (6)

Over Populated là một mod có chủ đề về Villages. Over Populated sẽ làm cho Villages xuất hiện ở khắp mọi nơi! Khi cài đặt Over Populated, bạn sẽ thấy thế giới của bạn ngập tràn Villages. Nó biến những “Villages” nhỏ bé thành các thủ đô, thành phố rộng lớn!

Việc Villages xuất hiện ở khắp mọi nơi sẽ làm gameplay của Minecraft trở nên rất khác biệt. Người chơi có thể có được rất nhiều đồ mà không cần bỏ ra nhiều công sức!

Over Populated mod for Minecraft (7)Over Populated mod for Minecraft (8)(1)Over Populated mod for Minecraft (8)Over Populated mod for Minecraft (9)Over Populated mod for Minecraft (10)Over Populated mod for Minecraft (11)Over Populated mod for Minecraft (12)Over Populated mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Over Populated Mod 1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2