Packing Tape Mod 1.15.2/1.14.4 (Đóng gói Block cho Minecraft) là một mod đơn giản nhẹ nhàng dành cho Minecraft, như tên gọi của nó mod này đưa vào game một items mới có công dụng như một băng dính gói hàng, đóng gói bất kỳ một block nào của game và cho phép bạn chuyển chúng đi bất kỳ đâu mà vẫn giữ nguyên hiện trạng.

Packing Tape mod logo

Khi bạn chơi Minecraft đôi khi bạn sẽ gặp được những Block không thể nào phá và sở hữu chúng được hoặc hiện tại bạn chưa có khả năng để phá chúng (ngoại trừ bedrock), bạn sẽ cảm thấy rất tiếc nếu block đó là một block hiếm và còn gì tuyệt hơn việc dùng 1 block hiếm để trang trí nhà, phải không? Đó là lúc mà Packing Tape Mod sẽ phát huy tác dụng! Packing Tape mod cho phép bạn đóng gói bất kỳ một block nào trong game để bạn có thể phá một cách đơn giản và mang theo mình.

Packing Tape mod 01

Packing Tape mod 02

Những block có khả năng chứa đồ như Chest sẽ giữ nguyên tài nguyên mà nó chứa bên trong, không những thế bạn có thể sử dụng Packing Tape lên những block không thể lấy được bằng cách phá vỡ như glass, mob spawner, dragon egg,… để có thể di chuyển chúng đến một vị trí khác một cách rất tiện lợi. Packing Tape mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9/1.9.4/1.10.2.

Packing Tape mod 03

Packing Tape mod 04

Hướng dẫn cài đặt Packing Tape Mod 1.15.2/1.14.4 (Đóng gói Block cho Minecraft):

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Packing-Tape.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Packing Tape Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2 và 1.9.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2