Peanuts! Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Peanuts!

Peanuts! mod for Minecraft logo

Peanuts là một mod nhỏ và rất đơn giản. Nó thêm vào trò chơi Minecraft của bạn một vài vật phẩm mới thú vị. Như tên của mod đã gợi ý, những vật phẩm mới của mod đều có liên quan đến Peanuts.

Đầu tiên là một loại cây mới có tên là Wild Peanut Plant. Bạn có thể tìm được Wild Peanut Plant ở trong biome Jungle. Wild Peanut Plant khi phá sẽ cho bạn Peanut.

Peanuts! mod for Minecraft (2)Peanuts! mod for Minecraft (3)Peanuts! mod for Minecraft (4)Peanuts! mod for Minecraft (5)Peanuts! mod for Minecraft (6)Peanuts! mod for Minecraft (7)Peanuts! mod for Minecraft (8)

Khi đã có Peanut, bạn có thể đem trồng nó ở trên Farmland (tương tự như nhiều loại cây trồng ở trong Minecraft). Khi thu hoạch Peanut Plant, bạn sẽ được thêm nhiều Peanut.

Vậy Peanut để làm gì? Peanut có thể được chế tạo thành Peanut Butter. Đây sẽ là một trong những nguyên liệu chính tham gia vào việc chế tạo PBJ (Peanut Butter and Jelly sandwich – đồ ăn mới của mod).

Khi đã có Peanut Butter, bạn sẽ muốn farm thêm Sweat Berry và Wheat nữa. Sweet Berry sẽ cần để chế tạo Sweet Berry Jelly.

Khi đã có đủ các nguyên liệu là Peanut Butter, Sweet Berry Jelly và Bread thì bạn sẽ có thể chế tạo PBJ!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Peanuts! mod for Minecraft (9)Peanuts! mod for Minecraft (10)Peanuts! mod for Minecraft (11)Peanuts! mod for Minecraft (12)Peanuts! mod for Minecraft (13)Peanuts! mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Peanuts! Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer,Peanuts!-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Peanuts! Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4