Personal Effects Mod 1.14.4/1.12.2 là một mod có cùng ý tưởng với khá nhiều mod khác của Minecraft. Nó là một loại “Grave mod”. Tức là nó là một mod liên quan đến việc lưu giữ lại đồ đạc cho người chơi khi họ chết.

Personal Effects mod for Minecraft logo

Personal Effects hoạt động khá đơn giản nhưng lại cũng khác biệt so với các Grave mod khác. Để lưu giữ đồ đạc bạn khi chết, đầu tiên bạn sẽ cần một chiếc Black Shulker Box. Sau đó, bạn cần đổi tên nó thành Personal Effects rồi đặt nó vào trong Ender Chest của bạn.

Chiếc Black Shulker Box mang tên Personal Effects được đặt trong Ender Chest của bạn sẽ chính là “ngôi mộ” của bạn. Khi chết, tất cả đồ đạc trên người bạn sẽ được đặt vào đó.

Personal Effects mod for Minecraft (2)Personal Effects mod for Minecraft (3)Personal Effects mod for Minecraft (4)Personal Effects mod for Minecraft (5)Personal Effects mod for Minecraft (6)

Bạn sẽ thấy rằng Personal Effects sau khi được sử dụng sẽ được đổi tên thành “Effects Box”. Để bạn có thể sử dụng nó lần nữa, bạn sẽ cần “reset” lại nó. Để reset nó, bạn chỉ cần cho Effects Box vào ô chế tạo cùng với 1 Book and Quill là được!

Mod cũng có một vài tính năng khá hay nữa như nó sẽ tự động loại bỏ các đồ vật không có giá trị cao như Cobblestone hay Dirt để giữ lại các thứ có giá trị cao hơn nếu như chiếc Personal Effects của bạn không có đủ chỗ. Ngoài ra, nếu bạn không có sẵn Shulker Box thì bạn có thể chế tạo thẳng một chiếc Personal Effects luôn với công thức chế tạo của mod (7 Black Dye, 1 Book and Quill và 1 Ender Chest).

Personal Effects mod for Minecraft (7)Personal Effects mod for Minecraft (8)Personal Effects mod for Minecraft (9)Personal Effects mod for Minecraft (10)Personal Effects mod for Minecraft (11)Personal Effects mod for Minecraft (12)Personal Effects mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Personal Effects Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Personal-Effects-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Personal Effects Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2