Pet ‘Em Mod 1.14.1. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.1 có tên là Pet ‘Em.

Pet _Em mod for Minecraft logo

Đã bao nhiêu lần bạn bỏ con cún con của bạn tại nhà khi đi bạn đi Mining rồi? Chẳng phải lần nào về bạn cũng thấy nó thật cô đơn sao. Bạn chỉ muốn âu yếm nó một chút cho nó vui lên nhưng không có cách nào cả vì bạn đang ở trong Minecraft… Hay bạn muốn xoa đầu chú chó của bạn vì đã thành công trong việc bảo vệ bạn? Hay nựng con mèo nhà vì đã bảo vệ nhà bạn khỏi Creepers và Phantom? Đừng lo vì Pet ‘Em sẽ giúp bạn làm những điều đó!

Pet _Em mod for Minecraft (2)Pet _Em mod for Minecraft (3)Pet _Em mod for Minecraft (4)Pet _Em mod for Minecraft (5)Pet _Em mod for Minecraft (6)Pet _Em mod for Minecraft (7)Pet _Em mod for Minecraft (8)Pet _Em mod for Minecraft (9)

Pet ‘Em là một mod rất đơn giản. Tính năng của nó cực kỳ độc đáo mà có lẽ không ai nghĩ mình cần nó cho đến khi sử dụng cả! Tính năng mà mod đem lại đó chính là khả năng cho phép người nựng (pet) thú cưng của mình! Để nựng thú nuôi của mình, bạn chỉ cần giữ Shift rồi nhấn chuột phải vào vật nuôi của bạn là được. Bạn có thể nựng nó bao nhiêu lần cũng được!

Khi bạn nựng chó hoặc mèo của bạn, chúng sẽ phát ra âm thanh và xuất hiện một hiệu ứng trên đầu. Nếu như bạn cố gắng nựng một con chó chưa được thuần hóa thì nó sẽ grừ (growl) bạn và có hiệu ứng xấu trên đầu nó!

Pet _Em mod for Minecraft (10)Pet _Em mod for Minecraft (11)Pet _Em mod for Minecraft (12)Pet _Em mod for Minecraft (13)Pet _Em mod for Minecraft (14)Pet _Em mod for Minecraft (15)Pet _Em mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Fabric.

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Pet ‘Em Mod 1.14.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.1