Phantom Ink Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Phantom Ink.

Phantom Ink mod for Minecraft logo

Phantom Ink là một mod nhỏ. Nó có khả năng làm cho quần áo bạn đang mặc trên người trở nên tàng hình. Nó làm điều này bằng cách thêm vào Minecraft đúng một vật phẩm mới có tên là “Bottle of Phantom Ink”.

Để chế tạo Bottle of Phantom Ink, bạn chỉ cần 3 nguyên liệu rất đơn giản. Một Water Bottle, 1 Ink Sac và 1 Gold Nugget. Khi đã có Bottle of Phantom Ink, bạn chỉ cần cho nó vào ô chế tạo cùng với mảnh quần áo mà bạn muốn nó tàng hình là được.

Phantom Ink mod for Minecraft (2)Phantom Ink mod for Minecraft (3)Phantom Ink mod for Minecraft (4)Phantom Ink mod for Minecraft (5)Phantom Ink mod for Minecraft (6)Phantom Ink mod for Minecraft (7)

Việc làm quần áo bạn tàng hình có thể trở nên hữu ích trong vài trường hợp. Ví dụ như bạn muốn có một bộ giáp ở trên người để bảo vệ bản thân nhưng bạn lại cảm thấy nó xấu xí, che mất skin của bạn.

Để đưa quần áo của bạn trở lại bình thường, bạn chỉ cần đặt mảnh quần áo đã bị phantom vào ô chế tạo cùng với Water Bottle và bạn sẽ đưa nó trở lại bình thường!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Phantom Ink mod for Minecraft (8)Phantom Ink mod for Minecraft (9)Phantom Ink mod for Minecraft (10)Phantom Ink mod for Minecraft (11)Phantom Ink mod for Minecraft (12)Phantom Ink mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader
  • Hammer Core

Hướng dẫn cài đặt Phantom Ink Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Phantom-Ink-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Phantom Ink Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2