Home » Featured » Phiên bản iOS 16.1 cho phép bạn xóa Apple Wallet

Phiên bản iOS 16.1 cho phép bạn xóa Apple Wallet

Ứng dụng Apple Wallet có thể bị xóa hoàn toàn với bản cập nhật đầu tiên của Apple cho hệ điều hành iOS 16 sắp tới.

Việc phát hành iOS 16 và sự ra mắt của iPhone 14 chỉ còn vài ngày nữa đối với cả iPhone mới và cũ. Tuy nhiên, kể từ tháng 6, Apple đã phát hành phiên bản beta của iOS 16 và phiên bản gần đây nhất bao gồm một thay đổi nhỏ nhưng rất hấp dẫn.

Có vẻ như khi iOS 16.1 được phát hành, Apple Wallet có thể sẽ bị người dùng xóa hoàn toàn.

Cả iPadOS 16.1 và iOS 16.0 beta 7 đều đã được phát hành cho các nhà phát triển, tuy nhiên iPadOS 16.1 mới có thông tin chính. Vì iPadOS 16 đã chính thức bị hoãn, nó sẽ thực sự ra mắt cùng với bản phát hành iOS 16.1 lớn hơn.

Tùy chọn xóa Apple Wallet đã được 9to5Mac tìm ra thông qua phân tích mã nguồn iPadOS 16.1. Phần mềm được cài đặt sẵn này hiện chỉ có thể được ẩn đi, chứng tỏ tầm quan trọng của nó đối với iOS trong mắt Apple.

Đương nhiên, bạn sẽ không thể lưu thẻ của mình trong Wallet và sử dụng Apple Pay để thực hiện thanh toán di động. Tại sao Apple lại cung cấp sự lựa chọn như vậy đối với người dùng?

Nó có thể sẽ đi đến vô số vụ kiện chống độc quyền mà Apple đang phải đối mặt. Ví dụ, EU đã bày tỏ sự phản đối quyết định của Apple trong việc giới hạn thanh toán NFC trên nền tảng của họ chỉ với Apple Pay, trong khi các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác đã bày tỏ sự phản đối đối với các khoản thanh toán như vậy thông qua Apple.

Với việc iOS 16 cuối cùng đã cho phép các trình duyệt web của bên thứ ba hỗ trợ Apple Pay, Apple rõ ràng đang nới lỏng các quy định thanh toán chặt chẽ của mình. Sẽ rất thú vị để xem nó sẽ tự nguyện tiết lộ bao nhiêu mà không bị áp lực pháp lý.

Đi kèm với phiên bản iOS 16.1 thì sắp tới Apple cũng cho ra mẳ sản phẩm lớn nhất của mình trong năm 2022 đó là iPhone 14. Ngày 7 tháng 9 tới đây iPhone 14 sẽ chính thức được Apple cho ra mắt tại sự kiện của Apple.Các bạn có đang mong chờ để sở hữu cho mình chiếc iPhone 14. Nhân dịp Apple cho ra mắt iPhone 14 cửa hàng Di Động Thông Minh của chúng tôi giảm giá hàng loạt những phiên bản cũ của iPhone. Nếu bạn đang có ý định mua điện thoại mới thì đây là thời điểm thích hợp để bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý mà giá thành rẻ. Và sản phẩm iphone 11 64gb cũ đang là sản phảm được bán chạy nhất tại cửa hàng chúng tôi trong những ngày qua.

Xem thêm:

Sự kiện ra mắt iPhone 14 sẽ được Apple tổ chức vào ngày 7 tháng 9

About Minecrafter

Hướng dẫn, thủ thuật từ A-Z - Không chỉ là hướng dẫn huongdan365.com

Bạn có thể thích

iPhone 13 Pro Max được cho là có thể sạc nhanh hơn iPhone 12 Pro Max

IPhone 13 Pro Max đang trở thành một trong những điện thoại thông minh ấn …