Home » Featured » Phiên bản IPhone SE tiếp theo trông giống iPhone XR, iPhone 14 Pro để có camera siêu rộng mới

Phiên bản IPhone SE tiếp theo trông giống iPhone XR, iPhone 14 Pro để có camera siêu rộng mới

IPhone SE sắp ra mắt cuối cùng sẽ loại bỏ vẻ ngoài hiện có và áp dụng thiết kế có chủ đích giống như iPhone XR từ năm 2018, nếu đây là một thông tin chính xác. Vì Jon Prosser, người đã phát biểu trên podcast Gears Up là nguồn của nó và trước đó đã đưa ra thông tin chính xác, có lẽ điều này sẽ trở thành sự thật.

Nhưng trước khi bạn bắt đầu sử dụng, hãy nhớ rằng một chiếc IPhone SE mới đã được giới thiệu vào năm nay, sau hai năm phát hành mẫu trước đó. Do đó, nếu Apple duy trì cùng tốc độ phát hành cho loạt sản phẩm này thì mẫu điện thoại mới giống iPhone XR, sẽ không có sẵn cho đến năm 2024. Khi thiết kế đó đã được tạo ra trong sáu năm. Tôi chắc rằng bạn có thể cảm nhận được mức độ quan tâm của Apple đối với chiếc điện thoại giá cả phải chăng nhất của mình.

Bây giờ chúng tôi đang xử lý các sản phẩm mà công ty thực sự quan tâm, dòng iPhone 14 Pro được cho là sẽ có camera siêu rộng nâng cao với kích thước pixel 1,4 mm. Do sự gia tăng đáng kể về kích thước pixel từ camera siêu rộng trên 1,0 m của iPhone 13 Pro, không có gì ngạc nhiên khi giá thành của nó sẽ đắt hơn.

Cả LG Innotek và Sony đều dự kiến sẽ thu được lợi nhuận từ việc tăng giá mặc dù LG Innotek sản xuất mô-đun máy ảnh nhỏ. Mặt khác, chủ sở hữu của hai phiên bản Pro sẽ được phát hành vào cuối năm nay sẽ được hưởng lợi từ những bức ảnh siêu nét, đặc biệt là vào ban đêm. Hãy chờ xem nó có đúng với những gì chúng ta mong chờ hay không.

Ngày ra mắt những sản phẩm mới của Apple đang đến gần, nhưng điều đó không có nghĩa là những sản phẩm cũ của Apple không còn được ưa chuộng. Tại cửa hàng Di Động Thông Minh các sản phẩm cũ của Apple đang được giảm giá rất nhiều. Điển hình là chiếc điện thoại iphone 13 promax đang được rất nhiều người mua tại cửa hàng. Vì vậy việc ra mắt sản phẩm mới của Apple không có nghĩa là những sản phẩm cũ không còn được ưa chuộng hay lỗi thời.

Xem thêm:

Phiên bản iOS 16.1 cho phép bạn xóa Apple Wallet

About Minecrafter

Hướng dẫn, thủ thuật từ A-Z - Không chỉ là hướng dẫn huongdan365.com

Bạn có thể thích

iPhone 13 Pro Max được cho là có thể sạc nhanh hơn iPhone 12 Pro Max

IPhone 13 Pro Max đang trở thành một trong những điện thoại thông minh ấn …