Pick Up Notifier Mod 1.14.4/1.13.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Pick Up Notifier.

Pick Up Notifier mod for Minecraft logo

Pick Up Notifier là một mod nhỏ với công dụng cực kỳ đơn giản thế nhưng đảm bảo sẽ làm tăng trải nghiệm Minecraft của bạn. Tính năng của Pick Up Notifier không ảnh hưởng trực tiếp đến trò chơi (gameplay) và nó là: Khi bạn nhặt một đồ lên (bằng bất cứ cách nào đó) thì mod sẽ cho bạn biết!

Pick Up Notifier mod for Minecraft (2)Pick Up Notifier mod for Minecraft (3)Pick Up Notifier mod for Minecraft (4)Pick Up Notifier mod for Minecraft (5)

Khi cài đặt Pick Up Notifer, bạn có thể để ý rằng mỗi khi bạn nhặt lên bất cứ vật phẩm gì thì bạn cũng sẽ được thông báo rõ bạn vừa nhặt lên cái gì và nhặt lên bao nhiêu. Theo mặc định, thông báo này sẽ được hiển thị ở góc dưới bên phải màn hình của bạn. Thế nhưng, bạn có thể thay đổi điều này ở trong file config của mod cùng với rất nhiều thứ nữa.

Pick Up Notifier là một mod nhỏ nhưng với công dụng rất hữu ích. Nó có thể giúp bạn dễ dàng lọc đồ. Trong những tình huống nguy cấp, cần sự nhanh chóng, nó rất có thể sẽ cứu mạng bạn! Lưu ý là Pick Up Notifier là một client-side mod nên bạn có thể sử dụng nó ở multiplayer.

Pick Up Notifier mod for Minecraft (6)Pick Up Notifier mod for Minecraft (7)Pick Up Notifier mod for Minecraft (8)Pick Up Notifier mod for Minecraft (9)Pick Up Notifier mod for Minecraft (10)Pick Up Notifier mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Pick Up Notifier Mod 1.14.4/1.13.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, xxx-1.14.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Pick Up Notifier Mod 1.14.4/1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2