Piggy Bank Mod 1.16.1. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Piggy Bank.

Piggy Bank mod for Minecraft logo

Piggy Bank là một mod nhỏ và đơn giản. Nó sẽ thêm vào Minecraft một sinh vật mới có cùng tên với mod đó chính là Piggy Bank.

Piggy Bank là một chú lợn có mang trên mình một chiếc rương. Các bạn có thể thấy Piggy Bank khá quen thuộc nếu như bạn đã chơi Minecraft Dungeons chú lợn này chính là từ đó.

Piggy Bank mod for Minecraft (2)Piggy Bank mod for Minecraft (3)Piggy Bank mod for Minecraft (4)Piggy Bank mod for Minecraft (5)Piggy Bank mod for Minecraft (6)

Piggy Bank có thể xuất hiện ở nhiều nơi trên Overworld (tuy vậy, khả năng xuất hiện của Piggy Bank không phải là cao). Khi bạn đánh Piggy Bank, nó sẽ rơi ra Emerald (tương tự như ở trong Minecraft Dungeon). Nếu như bạn giết được nó, nó sẽ còn rơi ra nhiều Emerald hơn nữa!

Hiện tại, Piggy Bank không thể được thuần hóa và nhân giống. Thế nhưng điều này có thể thay đổi ở trong các bản cập nhật mới của mod.

Ngoài ra, Piggy Bank cũng sẽ thêm vào Minecraft 2 loại vũ khí mới từ Minecraft Dungeons đó là Dark Katana và Sun’s Grace.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Piggy Bank mod for Minecraft (7)Piggy Bank mod for Minecraft (8)Piggy Bank mod for Minecraft (9)Piggy Bank mod for Minecraft (10)Piggy Bank mod for Minecraft (11)Piggy Bank mod for Minecraft (12)Piggy Bank mod for Minecraft (13)Piggy Bank mod for Minecraft (14)Piggy Bank mod for Minecraft (15)Piggy Bank mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Piggy Bank Mod 1.16.1 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Piggy-Bank-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Piggy Bank Mod 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1