Home » Featured » Pixelmon Mod 1.12.2- Pokemon GO Minecraft

Pixelmon Mod 1.12.2- Pokemon GO Minecraft

Pixelmon Mod 1.12.2 cho Minecraft là một mod khá đặc biệt và được thiết kế dành riêng cho những người chơi yêu thích cả Pokemon GO nói riêng và các bộ truyện, phim Pokemon nói chung.
Nếu yêu thích game Minecraft và Pokemon, chắc chắn bạn sẽ yêu thích game Pixelmon Mod – một mod Minecraft với hàng trăm sinh vật xuất hiện trong Pokemon. Đặc biệt, Minecraft là game chiến thuật hấp dẫn với cốt truyện phong phú, đồ họa độc đáo, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng di chuyển linh hoạt và áp dụng chiến thuật phù hợp. Khi Minecraft của bạn có thêm Pixelmon Mod, chắc chắn sẽ thú vị hơn với nhiều pokemon và dạng bắt hơn. Vậy Pixelmon Mod là gì? Tôi có thể cài đặt nó như thế nào?

Pixelmon Mod là gì?

Pixelmon Mod là một chế độ hoàn hảo cho tất cả những ai muốn bắt Pokemon trong thế giới Minecraft, nếu bạn thực sự muốn thay đổi trải nghiệm chơi Minecraft của mình thì Mod Pokemon chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Sự khác biệt giữa Pixelmon Mod và các mod khác là Pixelmon Mod không thay đổi các tệp cơ sở và hoạt động tốt với hầu hết các mod khác. Ngoài ra, Pixelmon Mod có giao diện đồ họa đẹp mắt, bổ sung nhiều tính năng mở rộng, giúp người chơi dễ dàng thực hiện nhiệm vụ truy bắt và huấn luyện. Pokemon để tăng trang bị mới, tăng lực chiến và cải thiện sức khỏe của Pokemon.

Có hơn 500 loại Pokemon siêu dễ thương mới sẽ xuất hiện trong game Minecraft khi bạn cài đặt Pixelmon Mod. Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật và trải nghiệm vô số tính năng thú vị như Pokedex, Ball Pokeball 4D, hiệu ứng hoạt hình khi bắt Pokemon hay cỗ máy tìm hóa thạch trên khắp thế giới…

Pixelmon Mod cho Minecraft 1.12.2 – 1.10.2 Liên kết tải xuống:

Pixelmon Mod 1.12.2

About Do Hung

Tôi là Đỗ Mạnh Hùng chuyên về marketing online, đam mê về SEO. Rất vui làm quen với các bạn!

Bạn có thể thích

Các tập phim truyền hình hay nhất của ‘Night court’

Trong thời kỳ hoàng kim của TV, không có thời điểm nào tốt hơn để …

Trả lời