pizzaatime’s Iron Furnaces Mod 1.13.2/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.13.2 có tên là pizzaatime’s Iron Furnaces.

pizzaatime_s Iron Furnaces mod for Minecraft logo

pizzaatime’s Iron Furnaces là một mod được truyền cảm hứng bởi mod Iron Chests (một mod rất nổi tiếng). Nhưng khác với Iron Chests thêm vào Minecraft nhiều loại Chest mới thì pizzaatime’s Iron Furnaces thêm vào Minecraft nhiều loại Furnace mới.

Những loại Furnace này của mod là phiên bản cải tiến của chiếc Furnace ở Vanilla Minecraft. Chúng lần lượt là Iron Furnace, Gold Furnace, Diamond Furnace, Emerald Furnace và Obsidian Furnace. Chúng có công dụng giống với Furnace (đó là sử dụng để đốt các vật phẩm) nhưng cấp độ càng cao thì chúng đốt càng nhanh. Cấp độ của những Furnace này sẽ đi từ Iron -> Gold -> Diamond -> Emerald -> Obsidian. Khi đến Obsidian, thời gian cần thiết để đốt một vật phẩm sẽ chỉ còn 20 ticks – tức là 1 giây!

pizzaatime_s Iron Furnaces mod for Minecraft (2)pizzaatime_s Iron Furnaces mod for Minecraft (3)pizzaatime_s Iron Furnaces mod for Minecraft (4)pizzaatime_s Iron Furnaces mod for Minecraft (5)pizzaatime_s Iron Furnaces mod for Minecraft (6)pizzaatime_s Iron Furnaces mod for Minecraft (7)pizzaatime_s Iron Furnaces mod for Minecraft (8)pizzaatime_s Iron Furnaces mod for Minecraft (9)

Để có được các loại Furnace này, bạn sẽ có 2 cách. Cách thứ nhất là trực tiếp chế tạo chúng trong bàn chế tạo. Cách thứ 2 là chế tạo “Upgrade” của chúng. Khi có Upgrade của chúng, bạn chỉ cần giữ Shift rồi nhấn chuột phải vào Furnace tương ứng là được! (Sử dụng JEI để dễ dàng xem công thức chế tạo).

Mod còn có Copper Furnace và Silver Furnace nữa nhưng nó sẽ đòi hỏi bạn phải cài mod có Copper hay Silver là khoáng sản để có thể chế tạo được.

pizzaatime_s Iron Furnaces mod for Minecraft (10)pizzaatime_s Iron Furnaces mod for Minecraft (11)pizzaatime_s Iron Furnaces mod for Minecraft (12)pizzaatime_s Iron Furnaces mod for Minecraft (13)pizzaatime_s Iron Furnaces mod for Minecraft (14)pizzaatime_s Iron Furnaces mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt pizzaatime’s Iron Furnaces Mod 1.13.2/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, pizzaatime’s-Iron-Furnaces-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về pizzaatime’s Iron Furnaces Mod 1.13.2/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2