pizzaatime’s Timber Mod 1.14.4/1.13.2. Như các bạn đã biết, gỗ là một loại tài nguyên rất quan trọng trong Minecraft. Nó là tài nguyên đầu tiên bạn khai thác ở gần như bất cứ thế giới mới nào. Bạn cũng sẽ cần rất nhiều gỗ cho rất nhiều các việc khác nhau nữa ở trong tương lai như sử dung để chế tạo dụng cụ, sử dụng làm nhiên liệu, sử dụng làm vật liệu xây dựng/trang trí và rất nhiều thứ nữa.

pizzaatime_s Timber Mod mod for Minecraft logo

Thế nhưng, vì bản chất cần đến rất nhiều gỗ của trò chơi mà nó có thể làm bạn tốn rất nhiều thời gian để khai thác nó. Một trong những cách khai thác gỗ hiệu quả là xậy hẳn một “tree farm” để bạn có thể khai thác nó một cách hiệu quả hơn. Dù vậy đi nữa, nó vẫn có thể tốn rất nhiều thời gian.

pizzaatime_s Timber Mod mod for Minecraft (2)pizzaatime_s Timber Mod mod for Minecraft (3)pizzaatime_s Timber Mod mod for Minecraft (4)pizzaatime_s Timber Mod mod for Minecraft (5)

Xin với thiệu với các bạn pizzaatime’ Timber Mod! pizzatime’s Timber Mod là một mod được tạo ra với mục đích đảy nhanh quá trình khai thác gỗ trong Minecraft. Tính năng của nó rất đơn giản, nó cho phép bạn chặt một phát và cả cái cây sẽ được tự động chặt xuống! Bạn chỉ cần chặt block ở dưới cùng của cây là được.

Trong trường hợp bạn không muốn chặt cả cây, bạn chỉ cần giữ Shift khi chặt là nó sẽ hủy tính năng này của mod.

pizzaatime_s Timber Mod mod for Minecraft (6)pizzaatime_s Timber Mod mod for Minecraft (7)pizzaatime_s Timber Mod mod for Minecraft (8)pizzaatime_s Timber Mod mod for Minecraft (9)pizzaatime_s Timber Mod mod for Minecraft (10)pizzaatime_s Timber Mod mod for Minecraft (11)pizzaatime_s Timber Mod mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt pizzaatime’s Timber Mod 1.14.4/1.13.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, pizzaatime’s-Timber-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về pizzaatime’s Timber Mod 1.14.4/1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2