Plain Chunk Loader Mod 1.14.4. Như các bạn đã biết, Chunks của Minecraft chỉ load khi có người chơi ở gần. Và chỉ khi các Chunks được load thì mọi thứ ở Chunks đó mới hoạt động. Điều này làm giảm thiểu bộ nhớ mà Minecraft sử dụng, nếu tất cả các Chunks đều load cùng một lúc thì khả năng cao là máy tính của bạn sẽ không chịu nổi! Thế nhưng, nó cũng giới hạn nhiều thứ. Nó bó buộc người chơi phải ở trong tầm để các thứ ở trên Chunks đó mới hoạt động. Bạn sẽ không thể đi xa mà mong đợi khi quay về nhà thì cây trồng của bạn đã lớn vì những cây trồng đó đều ở trong Unloaded Chunks. Đó chỉ là một ví dụ, nó còn trở nên đặc biệt bất tiện khi bạn chơi Modded Minecraft. Khi bạn đi quá xa thì các máy móc của bạn sẽ ngừng hoạt động.

Plain Chunk Loader mod for Minecraft logo

Plaink Chunk Loader là một mod sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Plain Chunk Loader thêm vào Minecraft một block mới có tên là Chunk Loader. Chunk Loader như tên của nó đã gợi ý, nó sẽ giúp bạn load các Chunk mà bạn cần khi bạn không ở gần.

Plain Chunk Loader mod for Minecraft (1)Plain Chunk Loader mod for Minecraft (2)Plain Chunk Loader mod for Minecraft (3)Plain Chunk Loader mod for Minecraft (4)

Chunk Loader của mod có khả năng giúp 3×3 chunk ở xung quanh nó được cập nhật.

Chunk Loader có công thức chế tạo rất đơn giản. Bạn chỉ cần 1 Clock và 4 Emerald là được!

Plain Chunk Loader mod for Minecraft (5)Plain Chunk Loader mod for Minecraft (6)Plain Chunk Loader mod for Minecraft (7)Plain Chunk Loader mod for Minecraft (8)Plain Chunk Loader mod for Minecraft (9)Plain Chunk Loader mod for Minecraft (10)Plain Chunk Loader mod for Minecraft (11)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Plain Chunk Loader Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Plain-Chunk-Loader-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Plain Chunk Loader Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4