Plant In A Jar Mod 1.16.3 là một mod cho phép bạn trồng các loại cây trồng chỉ ở trong một block. Nó cũng sẽ giúp bạn với việc thu hoạch chúng nữa. Bạn có thể thấy tính năng này của mod khá quen thuộc với một mod nổi tiếng khác đó chính là “Bonsai Tree”.

Plant In A Jar mod for Minecraft logo

Để bắt đầu với mod, các bạn sẽ cần chế tạo Plant Jar (từ việc kết hợp 7 Glass và 1 Iron Ingot). Plant Jar sẽ là block mà bạn có thể trồng cây trồng của mình và thu hoạch chúng một cách tự động.

Ban đầu, Plant Jar sẽ không có gì cả. Bạn sẽ cần cho cây trồng bạn muốn trồng vào trong nó cùng với đất trồng phù hợp. Ví dụ như trong hình ảnh, mình cho Seed và Dirt vào Plant Jar, Seed ở trong Plant Jar sau đó sẽ tự động lớn lên. Nếu như bạn có một loại hòm đồ đặt dưới Plant Jar thì nó cũng sẽ tự động thu hoạch và trồng lại cây cho bạn luôn.

Plant In A Jar mod for Minecraft (3)Plant In A Jar mod for Minecraft (4)Plant In A Jar mod for Minecraft (5)Plant In A Jar mod for Minecraft (6)

Plant Jar có thể trồng được nhiều các loại cây trồng khác nhau. Nó có thể cho bạn rất nhiều tài nguyên mà không cần bỏ nhiều công sức.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Plant In A Jar mod for Minecraft (7)Plant In A Jar mod for Minecraft (8)Plant In A Jar mod for Minecraft (9)Plant In A Jar mod for Minecraft (10)Plant In A Jar mod for Minecraft (11)Plant In A Jar mod for Minecraft (12)Plant In A Jar mod for Minecraft (13)Plant In A Jar mod for Minecraft (14)Plant In A Jar mod for Minecraft (2)Plant In A Jar mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Plant In A Jar Mod 1.16.3

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.16.3