Player Plates Mod 1.13.2/1.12.2. Như các bạn đã biết, ở trong Minecraft có loại block được biết đến là Pressure Plate. Pressure Plate được sử dụng để phát hiện (detect)  người chơi, sinh vật (mobs), vật phẩm, vân vân. Khi phát hiện có những entity trên chúng thì chúng sẽ phát ra tín hiệu redstone.

Player Plates mod for Minecraft logo

Pressure Plate được giới thiệu đến với người chơi từ những phiên bản Beta 1.9 của Minecraft. Hai loại Pressure Plate đầu tiên của trò chơi là Stone Pressure Plate và Wooden Pressure Plate.  Wooden Pressure Plate có thể phát hiện tất cả entities ở trên nó còn Stone Pressure Plate chỉ phát hiện người chơi hoặc sinh vật. Sau này, người chơi được giới thiệu đến với 2 loại Pressure Plate mới ở phiên bản 1.5 của trò chơi có tên là Light Weighted Pressure Plate và Heavy Weighted Pressure Plate.

Player Plates mod for Minecraft (2)Player Plates mod for Minecraft (3)Player Plates mod for Minecraft (4)Player Plates mod for Minecraft (5)Player Plates mod for Minecraft (6)

Xin giới thiệu đến với bạn Player Plates! Player Plates thêm vào Minecraft hai loại Pressure Plate mới nữa có tên là Obsidian Pressure Plate và Mossy Cobble Pressure Plate.

Obsidian Pressure Plate sẽ chỉ phát ra tín hiệu redstone khi có người chơi ở trên nó còn Mossy Cobble Pressure Plate sẽ chỉ phát ra tín hiệu redstone khi có sinh vật hoặc vật phẩm ở trên nó. Ngoài ra, hai loại Pressure Plate mới này của mod còn có phiên bản tàng hình của nó nữa.

Player Plates chắc chắn sẽ cho bạn thêm sự lựa chọn mới khi sử dụng Pressure Plate trong các cỗ máy/công trình redstone của bạn!

Player Plates mod for Minecraft (7)Player Plates mod for Minecraft (8)Player Plates mod for Minecraft (9)Player Plates mod for Minecraft (10)Player Plates mod for Minecraft (11)Player Plates mod for Minecraft (12)Player Plates mod for Minecraft (13)Player Plates mod for Minecraft (14)Player Plates mod for Minecraft (15)Player Plates mod for Minecraft (16)Player Plates mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • Frabic Mod Loader (cho 1.14)

Hướng dẫn cài đặt Player Plates Mod 1.13.2/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Player-Plates-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Player Plates Mod 1.13.2/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2