PlayerStorage mod created by MrRiegel.

Có lẽ một trong những vấn đề gây ra sự khó chịu lớn nhất khi chơi Minecraft là ta luôn phải sắp xếp túi đồ của mình. Hơn nữa, ta có cảm giác túi đồ không bao giờ đủ to cả!! Với những tính năng của PlayerStorage, nó sẽ giúp bạn tránh khỏi những sự bất tiện không mong muốn này!!
PlayerStorage mod for Minecraft logo

PlayerStorage cho người chơi một hòm đồ mặc định có sẵn trong nhân vật của bạn. Khác với hòm đồ mặc định của Minecraft, hòm đồ của PlayerStorage có thể chứa đến 2000 nghìn đồ vật lúc khởi đầu và có thể tăng lên vô tận. Hòm đồ này giúp bạn sắp xếp đồ đạc một cách đơn giản và thoải mái. Bạn sẽ không còn phải chạy về để cất đồ khi đang mine. Hay phải quay lại lấy thêm vật liệu cho công trình đang dở dang của bạn.
PlayerStorage mod for Minecraft 01PlayerStorage mod for Minecraft 02
PlayerStorage mod for Minecraft 06PlayerStorage mod for Minecraft 03PlayerStorage mod for Minecraft 04PlayerStorage mod for Minecraft 05

PlayerStorage còn có nhiều tính năng khác như đặt giới hạn số lượng cho một item nhất định, bạn còn có thể cho đồ vào PlayerStorage của bạn qua Player Storage Interface… Nếu chơi với một người bạn, PlayerStorage còn giúp các bạn chia sẻ đồ qua tính năng Team.

PlayerStorage mod for Minecraft 07PlayerStorage mod for Minecraft 08PlayerStorage mod for Minecraft 09PlayerStorage mod for Minecraft 10PlayerStorage mod for Minecraft 11PlayerStorage mod for Minecraft 12

Tóm lại, PlayerStorage là một mod khá hay, thêm khả năng tích hợp với JEI/NEI, PlayerStorage đáng để cài đặt và sử dụng thử.

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • LimeLib

Hướng dẫn cài đặt PlayerStorage Mod 1.12.2/1.12.1/1.12 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, PlayerStorage.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về PlayerStorage Mod 1.12.2/1.12.1/1.12

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2/1.12.1/1.12