Plygem Ore & More Mod 1.12.2/1.10.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Plygem Ore & More!

Plygem Ore _ More mod for Minecraft logo

Plygem Ore & More thêm vào Minecraft khá nhiều thứ mới mẻ! Đầu tiên, nó thêm vào Minecraft một số loại khoáng sản mới tên là Plygem Ore, Purple Ore, Kiwi Ore và Crimson Ore. Chúng đều có thể được tìm thấy ở trên thế giới Minecraft của bạn.

Plygem Ore _ More mod for Minecraft (2)Plygem Ore _ More mod for Minecraft (3)Plygem Ore _ More mod for Minecraft (4)Plygem Ore _ More mod for Minecraft (5)Plygem Ore _ More mod for Minecraft (6)

Những khoáng sản này khi trở thành Ingot, một số có thể được chế tạo thành quần áo và một số có thể được chế tạo thành dụng cụ và độ mạnh yếu của chúng khác nhau. Ví dụ, bạn có thể chế tạo quần áo từ Plygem Ingot, Purple Ingot và Kiwi Ingot nhưng bạn chỉ có thể chế tạo dụng cụ từ Crimson Ingot và Plygem Ingot.

Ngoài dụng cụ chế tạo từ các loại khoáng sản này, bạn có thể chế tạo dụng cụ từ sandstone hay từ những loại đất mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở biome mới của mod! Những biome mới này sẽ được thêm vào trong tương lai cùng với nhiều thứ mới. Mod cũng có một đồ ăn mới tên là Plygem Apple (khi ăn sẽ cho bạn Strength) nữa!

Plygem Ore _ More mod for Minecraft (8)Plygem Ore _ More mod for Minecraft (9)Plygem Ore _ More mod for Minecraft (10)Plygem Ore _ More mod for Minecraft (11)Plygem Ore _ More mod for Minecraft (12)Plygem Ore _ More mod for Minecraft (13)Plygem Ore _ More mod for Minecraft (14)Plygem Ore _ More mod for Minecraft (15)Plygem Ore _ More mod for Minecraft (16)Plygem Ore _ More mod for Minecraft (17)Plygem Ore _ More mod for Minecraft (18)Plygem Ore _ More mod for Minecraft (19)Plygem Ore _ More mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Plygem Ore & More Mod 1.12.2/1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Plygem-Ore-More-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Plygem Ore & More Mod 1.12.2/1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2