Popcorn Smelting Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Popcorn Smelting.

Popcorn Smelting mod for Minecraft logo

Popcorn Smelting thêm vào Minecraft một tính năng khá lạ và hay. Nó thêm vào Minecraft một cách mới để có thể nung/đốt các vật phẩm.

Giả dụ như bạn cần đốt Iron Ore của bạn lên thì bình thường bạn sẽ phải kiếm chất đốt/nhiên liệu, sau đó cho Iron Ore và nhiên liệu của bạn vào trong Furnace rồi sau một thời gian thì Iron Ore của bạn sẽ trở thành Iron Ingot. Nhưng với Popcorn Smelting, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua các bước này.

Popcorn Smelting mod for Minecraft (2)Popcorn Smelting mod for Minecraft (3)Popcorn Smelting mod for Minecraft (4)Popcorn Smelting mod for Minecraft (5)Popcorn Smelting mod for Minecraft (6)Popcorn Smelting mod for Minecraft (7)

Khi bạn cầm trên tay Iron Ore và bạn có một ngọn lửa hay lava cạnh bạn thì những gì bạn cần làm để biến Iron Ore thành Iron Ingot là ném Iron Ore và ngọn lửa hay lava. Sau một thời gian rất ngắn thì chúng sẽ biến thành Iron Ingot. Tất nhiên bạn cũng có thể làm điều này với tất cả những vật phẩm có thể được đốt lên như Ore, đồ ăn sống, Woods, vân vân.

Bạn sẽ nhận thấy rằng những thứ bạn ném vào lửa sẽ nảy lên hay bắn lên lung tung. Điều này là hoàn toàn chủ ý vì nó giống cách mà Popcorn (bỏng ngô) khi nổ. Từ đó là có tên của mod là Popcorn Smelting!

Popcorn Smelting mod for Minecraft (8)Popcorn Smelting mod for Minecraft (9)Popcorn Smelting mod for Minecraft (10)Popcorn Smelting mod for Minecraft (11)Popcorn Smelting mod for Minecraft (12)Popcorn Smelting mod for Minecraft (13)Popcorn Smelting mod for Minecraft (14)Popcorn Smelting mod for Minecraft (15)Popcorn Smelting mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Popcorn Smelting Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Popcorn-Smelting-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Popcorn Smelting Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2