Portable Craft Bench Mod là một mod khá thú vị. Đã bao giờ bạn cảm thấy khó chịu khi phải quay lại nơi đặt craft bench để craft đồ chưa? Nếu chưa thì hãy thử tưởng tượng bạn đang ở trên mái nhà, gấp rút hoàn thiện nó với những block slab cuối cùng, thì do sai lầm trong tính toán nên thiếu gỗ, và bạn phải nhảy xuống, chui vào nhà, chạy đến nơi để craft bench để craft hoặc sẽ lại phải chế một chiếc craft bench ngay trên mái nhà, sau khi craft xong lại đập đi, mất công và mất sức.

Portable Craft Bench Mod 0

Portable Craft Bench sẽ đem tới cho các bạn một công cụ hoàn hảo để chấm dứt nỗi khổ sở ở trên. Đúng với tên gọi, công cụ này là một chiếc craft bench có thể mang theo trong inventory được, sau đó các bạn chỉ cần cầm nó trên tay và bấm chuột phải để sử dụng, cực kì dễ dàng và tiện lợi.

Portable Craft Bench Mod 1

Để hiểu rõ hơn về mặt lợi vô cùng của công cụ này, chúng ta thử nghĩ xem, mỗi nơi chúng ta sẽ đi đều để lại một vài chiếc craft bench, nếu ai chăm chỉ thì sẽ đập nó đi sau khi dùng xong, còn những người lười biếng sẽ để nó lại đó, hi vọng sẽ có cơ hội sử dụng khi quay lại, kết cục là vô tình bỏ rơi vô số craft bench bơ vơ không nơi cơ nhỡ rải rác khắp map, gây lãng phí và mất mỹ quan.

Portable Craft Bench Mod 2

Theo nghiên cứu thì mỗi người chơi sẽ craft từ 7 đến 20 chiếc craft bench khi chơi một world trong Minecraft (tôi bốc phét ra đấy, nhưng chắc nó cũng gần gần vậy), bây giờ hãy nghĩ là các bạn chỉ cần craft 1 chiếc portable craft bench, mang nó đi khắp nơi, nếu không dùng nó cũng chả mất đi đâu, cực kì tiện lợi phải không? Đó, với từng đó điểm mạnh thì tại sao phải sử dụng craft bench thông thường nữa? Craft một chiếc portable craft bench ngay thôi.

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge.

Hướng dẫn cài đặt Portable Craft Bench Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và Portable Craft Bench Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Portable Craft Bench Mod

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.9.4